Nếu bạn đang hoặc sẽ sử dụng trainer của Wahoo, bạn cần biết cách cân chỉnh và cập nhật firmware cho thiết bị nhằm mang đến trải nghiệm tập luyện tốt nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện thông qua ứng dụng Wahoo Fitness trên điện thoại.

1. Kết nối với Trainer

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Wahoo Fitness (miễn phí) về điện thoại

Cài đặt xong, bạn mở ứng dụng, truy cập vào tab Settings.

Hướng dẫn cân chỉnh calibrate, cập nhật firmware cho trainer Wahoo KICKR / KICKR Core / KICKR Snap - wahoo fitness app 13
Kết nối trainer thành công

2. Cân chỉnh (Calibrate) trainer

Wahoo gọi bước cân chỉnh trainer là Spindown. Bạn cần thực hiện spindown thường xuyên (mỗi 2 tuần) để bảo đảm thông số power chính xác khi sử dụng các ứng dụng tập luyện như Zwift, RGT Cycling.

Để thực hiện spindown, bạn mở ứng dụng Wahoo Fitness, chọn trainer cần cân chỉnh. Bạn cần phải đạp trên trainer khoảng 10′ trước khi thực hiện spindown để trainer được khởi động, làm nóng, vậy mới đảm bảo kết quả chỉnh xác.

Sau khi Spindown thành công, trainer đã sẵn sàng chiến đấu cùng bạn trên các ứng dụng đạp xe trong nhà: Zwift, RGT Cycling, Rouvy, TrainerRoad,…

3. Cập nhật firmware

Wahoo thỉnh thoảng sẽ ra mắt các bản firmware mới để bổ sung tính năng, cải thiện độ ổn định cho trainer của hãng. Khi có firmware, trên ứng dụng sẽ hiện ra thông báo yêu cầu bạn cập nhật firmware.


Nếu bạn quan tâm đến trainer Wahoo, tham khảo thêm các bài viết đánh giá sản phẩm dưới đây

Đánh giá Wahoo KICKR Core sẽ được cập nhật sớm…

Các bài viết cùng từ khoá Wahoo

Các bài viết cùng từ khoá smart trainers

Các bài viết cùng từ khoá đạp xe trong nhà

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments