“Chạy bộ có làm đùi to không anh?”
“Đùi có bị bự ra do chạy bộ không?”
“Chạy bộ có làm to bắp chân không?”
“Em muốn chạy bộ để giảm cân nhưng sợ bị đùi to, chân to quá!” 

Trên đây là những câu hỏi kinh điển mình thường xuyên nhận được từ rất nhiều các bạn mới bắt đầu chạy bộ, đặc biệt là các bạn nữ. Tất cả đều xoay quanh cùng một vấn đề: sợ chạy bộ bị đùi to, chân to, cơ to… Cái gì cũng sợ to, nhưng tuyệt nhiên chẳng thấy ai thắc mắc chạy bộ có bị …ngực to (nữ) hay khoai to (nam) đâu hếtCâu hỏi kinh điển: Chạy bộ có làm đùi to, chân to không? - 1F606. (Chạy bộ mà thần kỳ được vậy chắc là ai cũng đổ xô đi chạy hết rồi Câu hỏi kinh điển: Chạy bộ có làm đùi to, chân to không? - 1F602)

Quảng Cáo

Lần nào cũng phải trả lời từng bạn mất thời gian quá nên mình sẽ dành bài viết này để phân tích chi tiết về vấn đề “chân to, đùi bự”. Mai mốt có thêm bạn nào thắc mắc nữa thì chỉ cần đưa cái địa chỉ bài viết này là xong, đỡ phải gõ tới gõ lui hoài.

Ngoài ra, trong bài viết mình cũng sẽ bóc mẻ một số “lời khuyên” vô căn cứ về vấn đề chạy bộ – đùi to được sao chép tràn lan trên các trang web giảm cân, giảm mỡ, chủ yếu nhằm mục đích quảng cáo bán hàng.

[extoc]

Nỗi lo đùi to, chân to của các chị em

Đùi to có vẻ như là trăn trở lớn nhất của các bạn nữ, các chị các cô khi bắt đầu tìm đến thể thao nói chung, và chạy bộ nói riêng. Chẳng cần nói đâu xa, vợ mình cũng đã từng rất phản đối chạy bộ với lý do “sợ đùi to“. Phải mất một thời gian thuyết phục (kèm theo cưỡng ép), vợ mới bắt bắt đầu chịu tập chạy chung với mình. Và sau đó khi nhận ra lợi ích tuyệt vời của chạy bộ trong việc giúp thon gọn đôi chân, vợ đã trở thành một tín đồ thực sự và yêu chạy bộ lúc nào không biết.

Trăn trở về ngoại hình luôn là những rào cản khiến rất nhiều chị em phụ nữ khi muốn bắt đầu chạy bộ. Đâu phải ai cũng may mắn được là vợ của Thuận Bùi để luôn có người tận tình giải thích cặn kẽ về các lợi ích tích cực của chạy bộ với sức khỏe và sắc đẹp đâu Câu hỏi kinh điển: Chạy bộ có làm đùi to, chân to không? - 1F604  ! Ngoài kia chắc là có khá nhiều các bạn nữ trăn trở ngày đêm mà không biết nhờ ai giải đáp.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn thiện cảm hơn với chạy bộ và bắt đầu công cuộc lột xác bản thân từ đó. Xem tiếp ở trang sau nha mọi người.

Quảng Cáo

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
158 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Hoa

chào add, Mình muốn chân và đùi to có cách gì ko add? mình là phụ nữ

Phương anh

Chạy bộ đùi và bắp chân có to k vậy

maianh

chuẩn luôn a ơi

Hà

Chào add chân to do cơ có giảm được ko ạ

HUy

Chào AD, em là nam 17t cao m70, Đùi của em khá là to và có chút xíu cơ. Hàng tuần em chơi đá banh 2 lần. Bây giờ em muốn bắp đùi, bắp chân thon hơn và nâng cao thể lực thì em nên chạy bộ với tần suất nào ạ ?

Hằng Hoàng

Chào ad ạ, E là nữ 17t cao 1m64 dáng quả lê nên có phần thân dưới khá to so với phần trên. Đặc biệt là bắp chân, tận 35cm còn đùi chỉ có 49cm. Em muốn hỏi là trước đây hồi c2 e có đi chạy 2 năm, chạy nước rút 100m ấy ạ nên chân có lẽ đã hình thành 1 khối cơ kha khá, nó cứ bè bè sang 2 bên ấy ạ và mỗi lần kiễng lên đều nổi rõ, mặc váy hay quần đùi e đều tự ti vì chân quá to. E đã bỏ… Xem thêm »

Hằng Hoàng

Dạ vâng ạ, em cảm ơn anh

Bùi Anh Tuấn

Anh thích con gái chân to