Chưa có khởi đầu năm mới nào tệ hại như năm 2017 này! Mới tuần đầu tiên của năm mà mình hết trúng gió rồi tới tiêu chảy, thảm hại ghê gớm!

Trận bệnh bắt đầu từ cuối tuần trước: bị trúng gió sau trận đá banh tối thứ sáu. Kỳ nghỉ lễ đầu năm trở thành thảm hoạ khi phải nằm nhà phơi xác. Đã vậy khi vừa mới khoẻ đi làm trở lại thì lại xui xẻo bị tiếp tiêu chảy. Đắng lòng!

Quảng Cáo

Lịch chạy bộ vì thế bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Buổi chạy dài 18K cuối tuần trước phải dẹp bỏ. Sau đó buổi chạy Taper giữa tuần cũng bị cắt xén từ 8km xuống 3km do điều kiện sức khoẻ không cho phép.

Số mình chắc có duyên với anh em “trúng gió – tiêu chảy”. Năm nào cũng phải gặp nhau vài lần cho đỡ nhớ.

Nếu bạn google từ khoá “trúng gió – tiêu chảy”, sẽ thấy ngay bài viết mình chia sẻ hồi năm 2015 ngay những vị trí đầu tiên. Mình mới phát hiện ra sau khi cố gắng tìm kiếm cách trị tiêu chảy hồi giữa tuần. Nào ngờ search lại ra đúng ngay bài viết của mình. Đúng là không thể ngờ! ?

Hành xác cuối tuần

HCMC Run 2017 đang gần kề mà lại đổ bệnh, ảnh hưởng giáo án nghiêm trọng. Mình đã bỏ lỡ hai buổi chạy quan trọng 18K và 8K, do đó sáng nay quyết tâm quay lại nhịp độ cũ.

  • Giáo án: 8km, pace 5:28
  • Địa điểm: trường đua Phú Thọ
  • Thời gian: 9h15 sáng

Do ngủ dậy trễ nên mình chọn vô Phú Thọ chạy cho gần nhà. Lúc vô đến nơi đã hơn 9h sáng, nắng đã lên cao rát mặt. Mình chạy ở vòng nhỏ 400m, xung quanh sân đá banh.

[Tổng kết tuần] Tuần này chẳng vui gì cả: trúng gió, tiêu chảy, bỏ chạy, TomTom đứt dây - phu tho

Chỉ tiêu 8km đã thất bại thảm hại. Mình đã phải tạm ngưng sau 5k do không chịu nổi cái nắng và sức ì. Sai lầm khi chọn chiếc áo màu đen, cảm giác bao nhiêu nắng đang tập trung chiếu hết vô lưng. Đôi chân vẫn còn mệt mỏi sau giải đá banh chiều thứ sáu vừa qua ở công ty (đội mình đứng bét ?)

Đúng là tai hại khi đâm đầu vô Phú Thọ chạy giữa trời nắng. Vô California chạy là sướng rồi, vừa mát mẻ lại vừa có dịp ngắm chân dài, gái đẹp. Phải triệt để rút kinh nghiệm cho những lần sau.

TomTom đứt dây

Đồng hồ TomTom Runner của mình đã bị đứt mất cái dây quai phía sau, khiến cho sợi dây chốt không được cố định gọn gàng như mọi lần. Sử dụng tiếp vẫn không sao, nhưng cảm giác không thoải mái.

https://www.instagram.com/p/BO_e1LUgVOw/?taken-by=yeuchaybo

Có lẽ đã đến lúc cho em nó nghỉ ngơi sau 1 năm rưỡi tận tuỵ phục vụ chủ nhân, chu du qua mọi nẻo đường, mọi hoạt động. Hết đi chạy rồi đi bơi, đi tắm biển. Hết Singapore rồi Busan, rồi Đài Loan, Nhật Bản,…

https://www.instagram.com/p/BB_yHsYgXBo/?taken-by=yeuchaybo

Mình đang cân nhắc giữa TomTom Spark Cardio MusicGarmin Fenix 2, hoặc chơi cả hai luôn. TomTom Runner hiện tại sẽ được thay dây mới và để lại cho vợ.

Sau khi thay đồng hồ mới sẽ có bài viết đánh giá cho các bạn nào quan tâm. Đón chờ bài viết khoe đồng hồ mới nha mọi người ?

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết tuần

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments