Phần đầu bài viết này sẽ được dành để tiếp tục phần bình luận NBA Finals 2017 còn bỏ ngõ tuần trước: ai sẽ là nhà vô địch?

Câu trả lời đã có sau Game 5 vào sáng thứ ba khi Golden State Warriors đã có chiến thắng áp đảo trước Cleverland Cavaliers ở Game 5 để lên ngôi vô địch NBA lần thứ hai trong vòng 3 năm. Chúc mừng GSW!

Quảng Cáo

Với sự xuất hiện của Kevin Durant bên cạnh máy ném 3 điểm Stephen Curry cùng dàn đội hình đồng đều, GSW đã khẳng định sức mạnh thống trị ở NBA mùa giải năm nay và sẽ còn tiếp tục ở các mùa giải kế tiếp. Kevin Durant đã chứng minh giá trị của mình khi ẵm luôn giải MVP Finals (Cầu thủ xuất sắc nhất loạt trận chung kết).

Chạy bộ ở Vũng Tàu

Cuối tuần qua hai vợ chồng mình dẫn Silk đi Vũng Tàu tắm biển. Chỉ có Silk và mẹ Silk thích tắm biển. Còn ba Silk chỉ thích ra biển để… chạy bộ, tắm ở hồ bơi thích hơn 😀

Tham khảo kí sự chạy bộ Vũng Tàu trong bài viết bên dưới nha các bạn

[17/06/2017] Lần đầu chạy bộ dạo biển Vũng Tàu

Happy Birthday to Me!

Hôm qua (18/06) là sinh nhật của mình, chính thức bước chân qua ngưỡng 30. Chỉ còn 5 năm để làm giàu theo lời của Jack Ma (CEO Alibaba), tự nhiên cảm thấy áp lực quá ????

Bạn nghèo vì bạn không có tham vọng. 35 tuổi mà còn nghèo thì đấy là tại bạn!
Jack Ma

Giàu nghèo tính sau đi, lo đam mê trước đã! Nhân dịp sinh nhật, vợ đã tặng món quà mình thèm khát bấy lâu: đồng hồ Garmin Fenix 3 HR Sapphire.

https://www.instagram.com/p/BVgm0CrASg4/?taken-by=yeuchaybo

Fenix 3 HR là dòng đồng hồ cao cấp của Garmin mình lựa chọn để thay thế cho TomTom Runner đã bạc màu sương gió sau 2 năm tận tuỵ. Tại sao mình chọn Fenix 3 mà không phải là các dòng đồng hồ khác? Sẽ có bài chia sẻ: “Chọn lựa đồng hồ thể thao cao cấp” ra lò trong thời gian tới. Các bạn nào quan tâm nhớ đón xem nha.

Bây giờ mình đi nghịch Fenix 3 đây. Hào hứng quá 😀

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá tổng kết

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments