Yêu Chạy Bộ tròn 6 thángQuay qua quay lại, Yêu Chạy Bộ của mình đã hiện diện trên mạng được 6 tháng rồi đó. Thời gian qua tuy có không ít khó khăn trong việc duy trì blog nhưng nhìn chung mọi việc vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tốt. Tín hiệu lạc quan là lượt truy cập tăng dần đều sau mỗi tháng, lượng độc giả trung thành thường xuyên quay lại blog để đọc bài cũng tăng lên đáng kể. Đặc biệt mình nhận được khá nhiều lời khen và động viên từ các anh em có cùng đam mê chạy bộ. Đó là những động lực giúp mình thêm quyết tâm viết bài, đầu tư nội dung cho blog ngày càng đa dạng và phong phú.

Vạn sự khởi đầu nan

Thời gian đầu lúc mới tập tành xây dựng Yêu Chạy Bộ, do chưa quen viết lách nên chủ yếu các bài viết của mình là dịch lại từ các tạp chí nước ngoài. Nội dung các bài viết khi đó khá sơ sài, câu cú lủng củng, các bạn lục lại những bài viết đầu tiên sẽ thấy. Dần dần khi đã quen, trình chém gió lên cấp, mình đã tự chế được các bài viết riêng dựa trên trải nghiệm, và kiến thức của bản thân. Lâu lâu bí đề tài mình tham khảo các trang blog nước ngoài để lấy cảm hứng rồi sau đó bào chế lại cho phù hợp. Nhờ vậy mà blog được cập nhật khá đều đặn: ít nhất hai lần mỗi tuần. Tuần nào siêng có thể có đến 4-5 bài viết. Mong sao mình cũng siêng năng được hoài như thế

Quảng Cáo

Ngoài ra còn một vấn đề đau đầu khác là phần kỹ thuật. Blog của mình được xây dựng dựa trên WordPress, khá phức tạp cho những người chưa có kinh nghiệm. Mặc dù tự nhận mình giỏi IT nhưng cái WordPress này thực sự phu không dễ nhu mình nghĩ. Nó đã quay mình điên đảo trong 1-2 tháng đầu để thiết lập nên một blog hoàn chỉnh như hiện nay. Sau khi thử qua rất nhiều giao diện màu mè khác nhau, cuối cùng mình hai lòng với thiết kế trắng – xanh hiện tại của Yêu Chạy Bộ. Đơn giản nhưng chuyên nghiệp, dễ chỉnh sửa, dễ đọc bài.

Gian nan nhưng chưa nản

Thành công đối với bất kỳ trang blog nào là có lượt khách truy cập nhiều và thường xuyên. Rất vui là Yêu Chạy Bộ của mình đã làm được điều đó. Bất ngờ nhất là việc đã có người hỏi mua Yêu Chạy Bộ và tất cả các thương hiệu liên quan. Quá cool luôn! Kể từ khi có ý định mở blog rồi sau đó bắt tay phát triển, mình chưa từng nghĩ đến việc sẽ bán blog này để kiếm tiền. Không ngờ có người hỏi mua, chứng tỏ blog Yêu Chạy Bộ này cũng có giá lắm đó chứ. Tất nhiên là mình từ chối, bao nhiêu công sức tâm huyết đổ vô, đâu phải muốn bán là bán. Để ráng chăm chút thêm, mai mốt bán mới được giá :).

Thống kê nho nhỏ

Một vài con số thống kê về tình hình hoạt động của Yêu Chạy Bộ trong 6 tháng qua, tính đến ngày 31/7/2014

 • Bài viết đầu tiên: ngày 31/1/2014
 • Số lượng bài viết đã đăng: 85
 • Fan Page Facebook: 2785 Like
 • Đăng ký bản tin Yêu Chạy Bộ: 53 bạn
 • Lượt khách truy cập: 6500 khách
 • Tổng lượt xem bài viết: 25300 lượt.

Quà tặng cho các bạn

Nhân dịp này, mình có vài món quà nho nhỏ muốn gửi đến các bạn đã ủng hộ Yêu Chạy Bộ trong thời gian qua và trong tương lai. Tất cả đều là phụ kiện chạy bộ, có giá trị không đáng là bao, nhưng chắc chắn sẽ rất hữu ích cho việc tập luyện của các bạn. Các sản phẩm này được cung cấp bởi BH Sports.

Danh sách quà tặng như sau:

 • 2 thiết bị đo nhịp tim Bluetooth 4.0 (chỉ tương thích với iPhone 4S trở lên)
 • 1 đồng hồ đo nhịp tim, kèm theo dây đeo (màu đỏ)
 • 1 thắt lượng chạy bộ 2 ngăn (màu hồng, phù hợp cho các bạn nữ)
 • 1 armband chạy bộ thế hệ mới (tương thích mọi loại điện thoại)
 • 1 armband Samsung: dành cho điện thoại 5″ trở lên

Tham khảo chi tiết sản phẩm ở trang web của BH Sports: Xem ngay
Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 3/8/2014 và kết thúc vào ngày 12/08/2014. Chi tiết thể lệ và cách thức tham gia, các bạn tham khảo trước bài viết

Thể lệ và cách tham gia

Nhớ quay lại Yêu Chạy Bộ vào ngày 3/8/2014 để tham gia nha chương trình nha các bạn. Do số lượng độc giả hiện tại còn ít, nên cơ hội dành được quà là khá cao đó. Nếu bạn đang cần sắm một trong số những phụ kiện kể trên, cứ thử vận may xem sao. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nha.

Xem tất cả các quà tặng

Để không bỏ lỡ các đợt quà tặng tiếp theo, các bạn có thể đăng ký nhận bản tin Yêu Chạy Bộ ở khung xanh dưới bài viết, hoặc đăng ký theo link này: Đăng ký

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá yêu chạy bộ blog

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments