Sử dụng coupon USYEARLY để được giảm giá 50%Trong khoảng gần một tuần nay, Yêu Chạy Bộ thường xuyên xuất hiện các lỗi như không truy cập được, không nhận được email,… Mình đã yêu cầu trợ giúp của nhà cung cấp nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Nguyên nhân có lẽ do lượng truy cập thời gian gần đây càng lúc càng tăng cao, khiến máy chủ không đáp ứng nổi (mình xài gói dịch vụ giá rẻ nhất $3.95 của Stablehost).

Stablehost là một dịch vụ web rất ổn định, và hỗ trợ (bằng tiếng Anh) rất tận tình. Giá ở đây khá rẻ cho các bạn mới tập làm web, hoặc cho các trang web nhỏ, mới thành lập như Yêu Chạy Bộ cách đây 8 tháng. Tuy nhiên khi có nhiều thành viên truy cập và số lương bài viết tăng nhanh, sẽ rất khó vận hành trang web một cách ổn định với gói dịch vụ giá rẻ này.

Yêu Chạy Bộ nâng cấp lên máy chủ mới ở Singapore

Để khắc phục tận gốc vấn đề, minh đã quyết định chuyển Yêu Chạy Bộ qua một máy chủ mạnh và ổn định hơn (do Digital Ocean cung cấp). Đồng thời máy chủ mới được chuyển về Singapore thay vì nằm ở Mỹ như trước đây, đảm bảo tốc độ truy cập từ Việt Nam sẽ được cải thiện đáng kể. Khỏi sợ chuyện đứt cáp (xảy ra như cơm bữa) làm chậm tốc độ blog nữa.

Yêu Chạy Bộ nâng cấp lên máy chủ VPS giá rẻ của Digital Ocean
Yêu Chạy Bộ nâng cấp lên máy chủ VPS giá rẻ của Digital Ocean

Digital Ocean là nhà cung cấp dịch vụ VPS (máy chủ ảo) khá phổ biến trong cộng đồng làm web và blogger ở Việt Nam. Giá ở đây cao hơn so với Stablehost, thấp nhất là $5/tháng. Bù lại, tốc độ và sự ổn định được cải thiện rõ rệt. Hy vọng Yêu Chạy Bộ sẽ vận hành trơn tru, không còn gặp sự cố nào trong tương lại nữa.

Tặng ngay $10 khi đăng ký

Khắc phục lỗi không nhận được email

Các bạn nào có liên hệ với mình trong thời gian từ đầu tuần đến nay mà vẫn chưa thấy trả lời thì có lẽ email của bạn đã bị ảnh hưởng do lỗi trang web trong thời gian qua. Mình rất tiếc về sự cố này. Hiện tại mọi thứ đã hoạt động ngon lành lại như cũ. Các bạn có thể liên hệ lại với mình ngay dưới đây nếu email trước đây của bạn chưa được trả lời.

[contact-form-7 id=”71″ title=”Liên Hệ”]

Kế hoạch sắp đến

Trong hơn hai tuần qua số lượng bài viết bị giảm sút đáng kể. Đầu tiên là do mình bận rộn nghỉ dưỡng ở Phú Quốc nên lười biếng, sau đó vừa mới về thì phát hiện lỗi nên chỉ tập trung giải quyết cho xong.

Nay mọi thứ đã về lại trật tự ban đầu, các bài viết sẽ được ra lò đều đều như trước đây. Ngoài ra, sắp tới mình đang dự định cài đặt thêm vài chức năng mới như chuyên mục hỏi đáp, diễn đàn,…Mình cũng đang dự tính đặt may áo có logo Yêu Chạy Bộ (đang thiết kế) và gom quà phụ kiện chạy bộ để chuẩn bị cho đợt quà tặng miễn phí lần thứ hai trong thời gian tới.

Tất cả chỉ mới là dự định, không chắc chắn tất cả sẽ thành hiện thực. Các bạn nhớ quay lại Yêu Chạy Bộ thường xuyên để cập nhật thông tin. Và quan trọng là không bỏ lỡ các đợt quà tặng miễn phí thứ hai, thứ ba,…hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn đợt đầu tiên nhiều.

Các bạn có thể đăng ký nhận bản tin Yêu Chạy Bộ để nhận được những bài viết mới nhất mỗi tuần trong email theo form dưới đây

[mc4wp_form]

Các bài viết cùng từ khoá yêu chạy bộ blog

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments