Để tiện việc tổ chức các chương trình giveaway (quà tặng miễn phí), Yêu Chạy Bộ sử dụng dịch vụ miễn phí của GLEAM. Đây là dịch vụ quản lý và tự động hoá việc tham gia đăng ký và bốc thăm trúng thưởng dành cho các chương trình quà tặng miễn phí, rất đơn giản và trực quan cho mọi người tham gia và cũng rất tiện cho mình để bốc thăm trúng thưởng tìm ra người may mắn rinh quà.

Do Gleam không hỗ trợ tiếng Việt sẽ gây trở ngại khăn cho các bạn nào không rành tiếng Anh muốn tham gia. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách thức tham gia các chương trình quà tặng để các bạn tham khảo.

Quảng Cáo

1. Làm quen với giao diện Gleam

Đầu tiên ở trên cùng bạn sẽ thấy có 3 mục chính:

  • Bên trái -Your Entries: là lượt tham gia của bạn.
  • Ở giữa – Total Entries: là tổng lượt phiếu tham gia của tất cả mọi người.
  • Bên phải – Days Left: là thời hạn còn lại cho đến khi chương trình kết thúc.
Giao dien Gleam
Giao diện tham gia chương trình quà tặng

Tiếp theo ở dưới là thông tin quà tặng. Ví dụ phía dưới quà tặng là DEMO – do mình tạo bản nháp để các bạn làm quen. Nó có thể là phụ kiện chạy bộ, áo Nike, giày Nike,…

Dưới cùng là phần quan trọng nhất: cách thức tham gia. Tham khảo bên dưới để biết cách nha các bạn.

 2. Cách thức tham gia

Đầu tiên bạn phải đăng nhập để tham gia. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Twitter hay Instagram hoặc cũng có thể dùng email nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản mạng xã hội. Việc đăng nhập là bắt buộc để xác định danh tính (email, tên,…) giúp ích cho việc liên lạc sau khi tìm ra người may mắn.

Giao diện sau khi đặng nhập
Giao diện sau khi đặng nhập

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy nhiều cách khác nhau để bạn tham gia chương trình, ví dụ like Facebook, follow Twitter, trả lời câu hỏi, chia sẻ cho bạn bè,… cứ mỗi thao tác hoàn thành bạn sẽ được nhận thêm một hoặc hai phiếu tham gia, tùy chương trình. Càng nhiều phiếu, cơ hội trúng thưởng của bạn càng cao.

Ví dụ ở trên bạn thấy mình có 1 lượt tham gia (Your Entries: 1) sau khi Like Fan Page Yêu Chạy Bộ. Tiếp tục Like Fan Page BH Sports, mình sẽ có thêm một lượt tham gia nữa.
Nếu bạn thấy dòng Unlock 6 more entries, nghĩa là các cách này đang bị tạm khóa. Bạn phải hoàn thành các yêu cầu có sẵn phía trên để mở khóa và tiếp tục để tăng thêm số phiếu tham gia của mình.

3. Cách thức tặng quà

Sau khi thời hạn tham gia chương trình kết thúc, mình sẽ dùng chức năng bốc thăm may mắn của Gleam để lựa chọn ra người chiến thắng. Do tính chất may mắn nên bạn nhớ đăng ký tham gia càng nhiều suất càng tốt để tăng cơ hội cho mình. Kết quả sẽ được thông báo trên Yêu Chạy Bộ, mình sẽ liên hệ với người may mắn qua email hoặc điện thoại để thỏa thuận cách thức trao quà.

4. Làm thử cho quen

Để làm quen với việc tham gia các chương trình quà tặng sắp tới, các bạn có thể thoải mái vọc widget mẫu dưới đây. Các chương trình quà tặng sẽ sử dụng mẫu đăng ký tương tự.

…..

Nếu có thắc mắc gì thì các bạn có thể comment bên dưới, mình sẽ giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

Chúc các bạn may mắn!

Quảng Cáo

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Huỳnh Anh Thuận

Chào Anh Thuận,
Em có chia sẻ quà tặng qua G+ cho bạn bè, bạn em có nhận email và kích vào cũng như đăng nhập nhưng không sao hiểu điểm nó không được hả anh?
Như vậy làm cách nào để chia sẻ bạn bè mà tăng lên điểm ah anh?
Cảm ơn