Happy Birthday to Me! Hôm nay là kỉ niệm sinh nhật 21 tuổi của mình nha các bạn! #forever21

Sinh nhật năm nay thật đặc biệt vì lần đầu phải đón sinh nhật trong cảnh giãn cách xã hội. Sinh nhật lành mạnh không tiệc tùng ăn nhậu, chỉ ở nhà đón tuổi mới cùng vợ con.

Những năm trước mình thường tìm 1 sự kiện thể thao trong tháng 6 để tham gia hành xác chào đón tuổi mới:

https://www.instagram.com/p/ByuWaAKps_i/

Hoặc không có sự kiện nào đó thì sẽ tự tìm động lực để thoả mãn bản thân trong ngày đặc biệt. Chẳng hạn hồi năm 2018: ra công viên chạy 18km mừng sinh nhật 18 tuổi

https://www.instagram.com/p/BkKYbJbn9Ir/

Còn năm nay do tuân thủ giãn cách xã hội, nghiêm túc ở nhà nên mình phải chọn ăn mừng trong pain-cave: đạp xe 21km trên Zwift mừng sinh nhật 21 tuổi. Lúc đầu tính chạy bộ nhưng 21k chạy trên máy căng quá, nên chuyển qua đạp xe cho đỡ cực!

https://www.instagram.com/p/CQQsw5GJhe0/

Chương trình quà tặng

Lâu quá rồi blog không có chương trình quà tặng giveaway. Hôm nay ngày tốt nên mình mở lại mục này để mọi người tham gia cho vui, giải toả căng thẳng trong mùa dịch bệnh COVID-19 rối ren.

Chương trình quà tặng giveaway vớ xỏ ngón Injinji mừng sinh nhật 21 tuổi chủ blog - qua tang vo chay bo 5 ngon injinji lightweight crew

Cách thức tham gia:

Tương tự như các chương trình quà tặng trước đây, lần này mình cũng tổ chức tham gia ở bên CLUB. (Yêu cầu phải có tài khoản Yêu Chạy Bộ)

Bên đó dễ dàng trao đổi / gửi tin nhắn hơn ở trên blog này. Mình cũng dễ gom các suất đăng ký để tiến hành bốc thăm may mắn hơn.

(Thật ra là cố tình làm khó để hạn chế bớt các bạn chẳng bao giờ đọc blog, chỉ vô để kiếm quà)

Thể lệ và cách thức tham gia các bạn tham khảo chi tiết theo link bên dưới nhé.

Chúc các bạn may mắn!

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments