Không để mọi người chờ đợi thêm nữa, bài viết này dành để thông báo kết quả chương trình quà tặng đầu năm – đồng hồ GPS TomTom / Garmin.

Tổng kết danh sách

Trước khi thông báo, làm cái điểm danh xem mọi người cày bừa trong tháng 2 ra sao.

Quảng Cáo
  • Đăng ký tham gia: 52 runners
  • Tổng số phiếu tham gia may mắn: 496 lượt
  • Runner cày dữ nhất: Dao Van Anh – 251km ?

Các bạn có thể xem chi tiết thành tích của mọi người ở đây: Tổng kết thành tích – CLUB

Cách thức bốc thăm

Như đã thông báo từ trước, mỗi 10km bạn sẽ nhận được 1 phiếu tham gia. Dựa vào thành tích báo cáo của mọi người, mình đã tạo được 1 danh sách 496 lượt.

Sau đó, mình sử dụng Random.org để xáo trộn danh sách tham gia. Vị trí đầu tiên trong danh sách sẽ là người chiến thắng. Dưới đây là video quay lại màn hình của mình khi quay số may mắn chọn ra người may mắn.

Danh sách thứ tự chi tiết có thể xem trên Pastebin

Kết quả

kết quả chương trình quà tặng

Xin chúc mừng bạn Hồ Đoàn Ngọc Ngân (Kiwi – YCB) đã là người may mắn nhận được quà tặng của Yêu Chạy Bộ đợt này. Thành tích chạy trong tháng 2 của Ngân đạt 211.5km, đứng thứ 6 trong số các runner cày cuốc dữ nhất. ?

Winner
HỒ ĐOÀN NGỌC NGÂN

Bạn Ngân liên hệ với mình bên CLUB để trao đổi cách thức gửi quà nhé. Có thể chọn TomTom Runner (xám) hoặc Garmin Forerunner 10 (hồng) tuỳ sở thích.

Hẹn gặp lại lần sau

Cám ơn tất cả mọi người đã tham gia chương trình quà tặng lần này. Ai cũng tràn đầy đam mê và mơ ước (trúng đồng hồ) nhưng rất tiếc chỉ có một cái duy nhất dành cho một bạn may mắn nhất.

Chương trình quà tặng đồng hồ GPS sẽ được tạm dừng cho đến khi có thông báo mới.

Nhớ tiếp tục tập luyện, tiếp tục chạy đều đặn nha mọi người! Có thể lần sau mình sẽ không thông báo sớm nữa mà đợi gần cuối tháng mới tung quà ra. Lúc đó ai chạy siêng năng mới có nhiều cơ hội trúng, ai trong tháng lười biếng muốn chạy bù cũng không kịp nữa.

Các bạn nào muốn quảng bá sản phẩm hay có dư đồng hồ / giày chạy bộ / đồ chơi muốn dành tặng cho mọi người thì vô tư liên hệ mình nhé. Mình rất sẵn lòng tổ chức tiếp chương trình lần sau. ?

Hẹn gặp lại!

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá quà tặng

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Thái Đỗ

Chúc mừng bạn Ngân.
Mình có 4 vé và số thứ tự lần lượt là 1xx, 2xx, 3xx, 4xx. Thật là trùng hợp :)).

Lan Pham

Hic. Liên tục từ đầu tháng 3 refresh trang ko thấy cập nhật ads ơi. Bài tổng kết hình như bị trôi mất tiêu đó. Hôm nay vô tìm không thấy tên mình đâu mới biết là đã đóng topic report từ 7/3. Mình góp ý ads nên post notification trên strava sẽ dễ nhận thông tin hơn. Hiện tại vô trang chủ của ads toàn thấy mấy thông tin hướng dẫn + trải nghiệm cá nhân của ads thôi 🙁