Mình không thích chạy bộ trong mưa. Phần vì sợ cảm lạnh – trúng gió, phần lớn hơn sợ bị sét đánh. Thế mà tối nay trong khi trời đang gầm gừ dữ dội, mình vẫn kiên định xỏ giày ra đường chạy. Mặc cho vợ ngăn cản: “Mưa mà anh chạy làm gì! Coi chừng trúng gió về nằm 1 đống nữa!“.

Mình không thích chạy bộ liên tục mỗi ngày. Chạy chi cho nhiều, dành thời gian nghỉ ngơi nhấm nháp bia, xem JAV thư giãn cho sướng. Thế mà trong hơn 2 tuần qua mình đã cày liên tục 17 ngày không nghỉ. Một kì tích chưa từng có tiền lệ trong hành trình chạy bộ trước giờ.

Thử thách chạy bộ 30 ngày - Đồng hành cùng UpRace 2018 - thu thach 30 ngay 17 ngay 2018
Chuỗi 17 ngày chạy liên tục từ ngày 22/08/2018 đến hôm nay

Mình lại càng không thích mấy trò “thử thách sức bền”, “challenge your limit”,… Chỉ riêng việc xỏ giày ra đường chạy đã là một thử thách với mình, gánh vác thêm thử thách chi nữa cho khổ thân. Thế mà bây giờ mình lại tự đặt ra thử thách cho bản thân:

Chạy bộ liên tục 30 ngày – Đồng hành cùng UpRace 2018.

Không cần giải thích gì thêm, mọi người cũng đều hiểu những “hành động lạ” của mình vừa mới kể trên đều bắt nguồn từ UpRace 2018.

Giới thiệu UpRace 2018 – Sự kiện chạy bộ cộng đồng gây quỹ cho Newborns Vietnam

Không chỉ có mình mà còn rất, rất nhiều những hành động lạ tương tự đang diễn ra trên khắp cả nước. Người thì chạy bất kể thời tiết, bất kể nắng gắt hoặc mưa to. Người thì bất chấp thời gian, xỏ giày chạy từ nửa đêm. Lại có người sáng chạy, chiều chạy, tối chạy, cứ rãnh là chạy,…

https://www.instagram.com/p/BndZUf3nVQM/

Đúng với mục tiêu ban đầu của Ban Tổ Chức, UpRace đang lan tỏa niềm đam mê chạy bộ ra khắp cả nước. Nó không chỉ là động lực lôi kéo những bạn mới bắt đầu mà còn mang đến luồng sinh khí tập luyện tươi mới cho các dân chạy “có tuổi” như mình. (tuổi vẫn còn nhỏ lắm).

Mọi người đồng hành cùng với UpRace 2018 không chỉ vì cam kết gây quỹ giúp đỡ các bé sơ sinh, mà còn là vì trách nhiệm với chính bản thân mình và mọi người. Đó là là sự cam kết của mỗi người quyết định đăng ký tham gia UpRace. 

Chúng ta tự hào khi đóng góp cho quỹ Newborn Vietnam bằng những bước chạy cùng những giọt mồ hôi đẫm áo. Đôi chân mệt nhoài sau mỗi buổi chạy nhưng tinh thần luôn cảm thấy vô cùng yêu đời và sảng khoái.

Thử thách “Chạy bộ 30 ngày – Đồng hành cùng UpRace 2018” là cơ hội để mình trải nghiệm khả năng của bản thân. Nó là động lực giúp mình có thêm hứng khởi xỏ giày chạy bộ mỗi ngày.

Chẳng hạn như tối nay mặc dù chỉ chạy 3km nhưng vẫn cảm thấy mãn nguyện. Chạy ít còn hơn là không chạy!


Vẫn còn 16 ngày để bạn tham gia UpRace 2018. Vẫn còn rất nhiều thời gian để bạn đóng góp vào quỹ Newborn Vietnam. Hãy đăng ký và xỏ giày chạy ngay từ ngày mai.

https://yeuchaybo.com/huong-dan-dang-ky-tham-gia-uprace-2018-de-moi-buoc-chay-them-y-nghia/

Hãy tham gia UpRace bằng sự cởi mở. Đừng tính toán hơn thua, tranh giành thứ hạng – những thứ phù phiếm chẳng có ý nghĩa gì sau khi giải kết thúc. Quan trọng nhất vẫn là bạn đã đóng góp được gì quỹ Newborn Vietnam.

Các bài viết cùng từ khoá UpRace

Các bài viết cùng từ khoá UpRace 2018

Similar Posts

guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phong Nguyễn Đình

Năm 2019 có tổ chức nữa không các bác