Cơ hội nhận vé tham gia Zombie Park – Running Game 2015 được tổ chức ngày 15/08/2015 ở TP.HCM cho các thành viên của Yêu Chạy Bộ đây!

Ban tổ chức Zombie Park 2015 vừa mới liên hệ với mình cách đây vài ngày với nhã ý tặng 2 cặp vé miễn phí tham gia sự kiện thay cho lời cảm ơn mình đã đăng tin sự kiện lên blog. Quá đã! Ngày xưa toàn phải đi đăng tin miễn phí cho người ta. Còn bây giờ đã có người trực tiếp liên hệ nhờ đăng tin dùm và còn tặng cả vé miễn phí. Sức hút của Yêu Chạy Bộ có vẻ nóng lên rồi đây [Giveaway] Tặng 2 cặp vé tham gia Zombie Park 2015 TP.HCM - 1F604!

Do không có điều kiện tham gia nên muốn nhường 2 cặp vé này cho các bạn độc giả Yêu Chạy Bộ. Vé sẽ được gửi đến các bạn trước ngày tổ chức khoảng 1 tuần. Mình sẽ chủ động liên hệ hẹn thời gian giao vé.

Ah, nãy giờ chưa kịp giới thiệu về sự kiện Zombie Park này. Sự kiện đã được tổ chức ở rất nhiều nơi trên thế giới và năm nay là lần đầu tiên Zombie Park đặt chân tới Việt Nam. Mở đầu là TP. Hồ Chí Minh, sau đó sẽ là Hà Nội và các thành phố lớn khác. Thông tin chi tiết mình đã đăng ở trang tin sự kiện của Yêu Chạy Bộ như dưới đây

zombie-park-2015
Zombie Park Running Game 2015

Zombie park Running game là một game thể thao độc đáo dành cho đa dạng các lứa tuổi. Người chơi (player) sẽ hóa thân thành Zombie hoặc con người (Human) và tham gia thử thách các nhiệm vụ (mission) đã được định sẵn và chiến đấu sống còn để về đích. Ngoài ra còn có nhiều chương trình event được chuẩn bị và đang được dự đoán sẽ có nhiều người chơi tham gia. Sau khi game kết thúc tất cả các người tham dự sẽ thưởng thức bữa tiệc âm nhạc EDM đặc sắc được biểu diễn bởi những DJ và ca sĩ nổi tiếng.

Các bạn nào đã từng sử dụng ứng dụng Zombies, Run hay Zombies, Run 5K Training mình đã giới thiệu trước đây chắc chắn sẽ không xa lạ gì với concep này nhỉ. Còn các bạn nào đọc tới lui vẫn chưa hiểu tham gia cái này để làm gì thì xem video dưới đây là hiểu ngay


Nhận vé tham gia miễn phí

Phần quan trọng nhất đây: Có 2 cặp vé tham gia sẽ được dành tặng cho 2 bạn may mắn tham gia chương trình give away lần này. Tham gia bằng cách điền vào mẫu dưới đây, nhớ ghi số điện thoại chính xác để ban tổ chức có thể liên hệ giao vé nếu bạn may mắn được chọn. Thời hạn tham gia từ hôm nay cho đến hết ngày 31/07/2015.

Tham gia ngay dưới đây nhé.

Chương trình đã kết thúc. Mình sẽ thông báo kết quả trong ngày 1/8

2 cặp vé này là loại GA Ticket (399.000/vé). Bạn sẽ không biết được mình là HUMAN hay ZOMBIE cho đến khi nhận được vé từ ban tổ chức (hên xui). Tuỳ theo nhân vật được chọn, bạn sẽ được tặng các vật phẩm như dưới đây:

  • Tặng 1 áo, vòng đeo tay, 3 vòng sinh tử và thắt lưng chạy (dành cho HUMAN)
  • Tặng 1 áo, vòng đeo tay, coupon trang điểm, vòng trói tay (nếu ĐƯỢC chọn làm ZOMBIE)
  • Tham gia nhảy flashmob lập kỷ lục Guinness (phụ phí 50.000 vnđ)

Các bạn nào thấy rắc rối quá, không muốn chờ đợi mà muốn mua vé ngày, hoặc muốn mua vé cho tập thể thì đặt trực tiếp theo link dưới đây

Ai có thắc mắc hay có khó khăn gì khi đăng ký tham gia thì comment trực tiếp bên dưới bài viết, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Chúc may mắn!

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments