Cách đây hơn 1 năm mình đã từng giới thiệu trên blog về Zombies, Run! – Ứng dụng chạy bộ độc đáo biến buổi chạy của bạn của bạn thành cuộc chiến sinh tồn với các thây ma (zombies). Đây là ứng dụng yêu thích của mình trong những ngày đầu làm quen với chạy bộ vì nó tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với phong cách tập luyện truyền thống.

Zombies Run

Kể từ lúc ra mắt năm 2012, ứng dụng này đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới. Zombies, Run cũng là nguồn cảm hứng tạo nên các sự kiện chạy bộ Zombies tương tự, ví dụ như Zombie Park – Running Game sắp được tổ chức ở TP.HCM vào ngày 15/08/2015.

Với các bạn ở Việt Nam, mức phí $3.99 chắc chắn là một rào cản lớn với rất nhiều bạn thích trải nghiệm chạy bộ độc đáo này, nhất là những ai nào có thói quen “xài chùa”. Bản thân mình trước đây sau khi dùng qua phiên bản phụ: Zombies, Run 5K Training ($1.99) để luyện tập 5K cũng đã phải cân nhắc dữ lắm mới quyết định chi tiếp tiền ra mua phiên bản chính Zombies, Run. Vì thế, mình biết không phải ai cũng muốn chi tiền để mua ứng dụng chạy bộ, khi mà xung quanh có rất nhiều nền tảng miễn phí khác rất tốt như Nike+ Running, Runkeeper,…

Zombies, Run nay đã có thể tải miễn phí!

Zombies, RunTin vui cho cả nhà đây! Mới đây, Six To Start, nhà phát triển của Zombies, Run! đã quyết định thay đổi mô hình kinh doanh khi cho phép tất cả mọi người tải ứng dụng và chơi miễn phí. Bên cạnh đó là sự ra mắt của Season 4 kèm theo 40 nhiệm vụ hoàn toàn mới.

“Hơn 1 triệu người đang sử dụng Zombies, Run! để luyện tập mỗi ngày. Một khi ứng dụng này được tải về miễn phí, chúng tôi hi vọng sẽ chào đón thêm hàng triệu người chơi tham gia cuộc vui. Càng có thêm nhiều người tham gia, cuộc chơi sẽ càng thú vị hơn!” – Adrian Hon, CEO của Six to Start.

YouTube video

Hạn chế của tài khoản miễn phí là bạn chỉ có thể chơi 4 nhiệm vụ đầu tiên miễn phí, sau đó mỗi tuần ứng dụng sẽ mở khoá thêm một nhiệm vụ. Nếu bạn không muốn chờ đợi, hãy đăng ký gói trả tiền ($2.99/tháng hoặc $19.99/năm) để được mở khoá 200 nhiệm vụ, kèm theo các tính năng Interval Training và Airdrop.

Các bạn nào đã từng mua ứng dụng Zombies, Run trước đây cũng đừng quá lo lắng. Bạn sẽ tiếp tục có toàn quyền chơi tất cả các nhiệm vụ của Season 1-3. Với Season 4, mỗi tuần bạn sẽ đươc mở khoá miễn phí 1 nhiệm vụ mới. Nếu bạn không muốn chờ đợi, có thể mở khoá tất cả chỉ với giá $7.99/năm.

Còn chần chờ gì mà không tải Zombies, Run! về để trải nghiệm “cuộc đua sinh tồn” hả các bạn. Free 100%!

Zombies Run! 3 Zombies Run!

Các bài viết cùng từ khoá Zombies Run

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments