Dạo này công việc ở công ty bận rộn nên mình khá lười biếng viết blog, rất nhiều bài nháp dang dở chưa biết bao giờ mới hoàn thành. Nhưng sự kiện hôm nay đặc biệt quá nên phải tranh thủ làm vài dòng nhật ký chia sẻ cùng mọi người.

Hôm nay, 5/10/2014, là một buổi sáng chủ nhật thật đặc biệt. Đặc biệt không phải vì mình chinh phục được thử thách nào mới mà vì hôm nay mình… bị một thằng gay biến thái quấy rối. Chắc do mình đẹp trai quá chăng!?!

Quảng Cáo

Hồi sinh nhờ chạy bộ

Sáng chủ nhật bắt đầu như thường lệ khi hai vợ chồng mình đến phòng gym từ sớm để chạy bộ cuối tuần. Tối qua hai đứa mới đi đám cưới sau đó đi Acoustic Bar quậy đến khuya. Sáng ngủ dậy, người ê ẩm như mới đánh lộn xong. Có thể nhiều bạn không tin nhưng với mình chạy bộ là cách hiệu quả để trị những triệu chứng như thế này. Tiếp tục nằm ngủ nướng chẳng những không giúp bớt ê ẩm, mà càng làm toàn thân mệt mỏi hơn, uổng phí ngày cuối tuần. Thay vào đó, đến phòng gym vận động cơ thể cho ra mồ hôi sẽ giúp tinh thần sảng khoái hơn, cơ bắp được khởi động, giúp toàn thân khoẻ hơn rất nhiều.

Nike Free Flyknit 4.0Mình bắt đầu bằng 10 phút đi bộ để làm nóng, sau đó mới chuyển sang chạy. 1-2Km đầu tiên khá vất vả vì đôi chân mỏi mệt luôn gào thét đòi được nghỉ ngơi, có lẽ do ảnh hưởng của bia tối qua. Tất nhiên là mình không thể đầu hàng dễ đàng vậy được, vẫn lì lợm chạy tiếp. Vượt qua giai đoạn khó khăn lúc đầu, chẳng đường còn lại dễ dàng hơn rất nhiều. Sau hơn 50 phút chạy như rùa, mình dừng lại khi vượt qua mốc 7K quen thuộc. Hăng hái tiến vào sauna để thư giãn.

Bị gay biến thái quấy rối trong phòng xông hơi

Trước giờ nghe đồn phòng xông hơi trong California Fitness & Yoga là cả một động gay nhưng bữa nay mình mới được đích thân “trải nghiệm”. Mình hay đi sauna sáng sớm Chủ nhật ở Cali Pico, thường thì giờ này chưa có ai đi tập, phòng sauna chẳng có ai trừ mình. Nhưng bữa nay thì khác…

bi gay bien thai quay roiVừa bước vô sauna thì thấy ngay một anh cao to vạm vỡ đang đi lại ngang nhiên trong trạng thái “thiên nhiên. “Uh, phòng sauna mà, người ta tự nhiên kệ người ta“. Mình chọn ngồi ngay góc bên ngoài gần cửa ra vào. Còn anh kia thấy có người vào, lập tức ngồi xuống ở góc đối diện phòng. Lúc này mình đang phê sau khi chạy xong, nên ngồi nhắm mắt, hít thở thư giãn cho mồ hôi vã ra. Sau khi vào phòng được 5 phút, thằng kia tự nhiên sà qua ngồi kế bên mình, trong khi lúc này cái phòng sauna rộng thênh thang. Hên sao lúc này mình mở mắt nên thấy hết hành động sà đến bên mình của nó. Chưa kịp làm gì thì nó đưa mắt qua soi rất gợi tình. BMVNAH, hiểu luôn!

Do thằng gay này đô con quá, nên mình ngay lập tức rút, biến ra khỏi sauna trước khi nó có hành động biến thái nào tiếp theo. Gặp mấy tình huống thế này, né qua chỗ khác thế nào nó cũng sẽ bám theo làm phiền. Chưa kể nếu phản kháng, biết đâu nó đè mình ra hiếp là chết. Dạo nay rầm rộ tin tức trai đẹp bị hiếp dâm nhiều quá, nên “tránh pê đê chẳng xấu mặt nào”. Nó mà ra dấu kêu thêm 2,3 thằng nữa vô khống chế hiếp dâm tập thể là ngày mai các tờ báo lá cải lại có dịp giật tít “admin Thuận Bùi của Yêu Chạy Bộ bị thông đ.. đến chết ở California Fitness”.

Phải chăng do mình đẹp?

Nghĩ lại, không biết là do mình đẹp hay do thẳng biến thái kia nó vã “chuối” quá nên mới nảy sinh ý định ve vãn mình.  Thôi cứ cho là mình đẹp đi cho đời nó thăng hoa 🙂 Cũng phải thừa nhận rằng từ lúc bắt đầu chạy bộ đến giờ, cơ bắp săn chắc hơn thấy rõ. Mặc dù không có sáu múi như mấy anh gay, nhưng bụng mình phải xếp vào loại hàng ngon so với dân văn phòng ngồi 8 tiếng/ngày. Chưa kể mặt bây giờ hết mụn nữa chứ, nhìn sáng loáng y hệt avatar bên dưới. Cải thiện rõ rệt nhất là mức độ dẻo dai, bị vợ nói hoài “Sao anh dư thừa năng lượng quá vậy!” Không biết là than phiền hay là đang khen nữa 🙂

Nhưng mà tại sao không phải là mấy em chân dài ngực khủng quấy rối mà lại là mấy thằng gay biến thái!!! Tại sao ? Tại sao?

Chẳng hạn như mấy em, chờ hoài sao không thấy quấy rối mình!!
Chẳng hạn như mấy em, chờ hoài sao không thấy quấy rối mình!!

Có bạn nào đã gặp tình huống tương tự chưa? Chia sẻ vài kinh nghiệm xử lý mấy thằng biến thái này với nha.

Quảng Cáo

Similar Posts

4 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
thùy trần

Em đọc mà buồn cười quá anh ợ! 😀 em là con gái mà cũng có sở thích chạy bộ lắm, em ko chạy nhiều nhưng suốt mấy năm qua ngày nào cũng chạy, ít thì 1 -2 km, nhìu thì hơn chút xíu 😀 Bắp chúi với đùi em nó khá là bư! :D, cũng muốn nhỏ lại xíu nhưng nếu ai bảo đừng chạy nữa thì em vẫn chạy, dù gì sức khỏe vẫn quan trọng hơn cái đùi ếch, mà nhìu lúc thấy con gái đùi to to chút mà săn chắc vẫn thấy sếc xi anh… Xem thêm »

Thuận

Thường thì hay thấy ngoài đường chỗ nào đăng biển : “CẤM ĐÁI BẬY” là y chang là chỗ đó mọi người nhào vào “đái”
— Vậy là hiểu cái gì ở trên rồi há