Spring Race 2015 là sự kiện chạy bộ lần thứ hai dược tổ chức bởi Hiệp hội các trường học quốc tế Pháp ở TP.HCM. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 1/2/2015 ở sân golf Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club). Có 3 cự ly được tổ chức là 5K, 10K và 21K, tương tự như HCMC Run 2015 diễn ra trước đó 2 tuần.

Khác với các sự kiện chạy bộ cộng đồng với số người tham gia lên đến vài ngàn người, sự kiện Spring Race 2015 này chỉ mở đăng ký cho tối đa 400 người. Mục đích giới hạn của ban tổ chức là để bảo đảm công tác tổ chức hiệu quả và an toàn cho tất cả những người tham gia. Không hề có hạn chế hay yêu cầu đặc biệt nào giới hạn việc đăng ký nhé. Bất kể bạn là người mới tập chạy hay là vận động viên cấp quốc gia đều có thể tham gia, miễn là bạn đăng ký sớm. First come, first served!

Quảng Cáo

Đặc biêt, chi phí tham gia rất rẻ nhé: 200.000đ, không phân biệt cự ly tham gia. So với cái giá khủng khiếp của HCMC Run 2015 (600.00 cho cự ly 21K) thì giá này quá thơm. Ngại gì mà không đăng ký liền 21K.

Nếu bạn có ý định tham gia, hãy nhanh chân đăng ký ngay từ hôm nay nhé. Chỉ cần ghé thăm trang chủ của sự kiện: Spring Race 2015, và làm theo hướng dẫn đăng ký (bằng tiếng Anh), sau vài phút là bạn có thể xí cho mình một chỗ trong sự kiện thể thao này. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản hay bằng tiền mặt. Tiện nhất vẫn là thanh toán online bằng thẻ tín dụng, khỏi phiền hà chuyển khoản rồi xác nhận rắc rối.

Các bạn có thể tham khảo cách đăng ký dưới đây nếu không rành tiếng Anh nhé.

1. Hướng dẫn đăng ký Spring Race 2015

Đầu tiên, các bạn truy cập trang đăng ký Spring Race 2015

Giao diện đăng ký sẽ hiện ra như hình dưới đây.

Giao diện đăng ký Spring Race 2015
Giao diện đăng ký Spring Race 2015

Please select the distance you want to register for

Đầu tiên bạn phải chọn cự ly muốn tham gia. Có 3 cự ly với quy định cụ thể như sau

  • 21K – Chỉ dành cho người trên 17 tuổi
  • 10K – Chỉ dành cho người trên 15 tuổi
  • 5K – Không giới hạn tuổi

Please select runner’s category

Kế tiếp, bạn chọn hạng thi đấu tương ứng với tuổi của mình. Phần này để giúp ban tổ chức phân loại vận động viên để tổ chức trao giải cho phù hợp

  • Youth – under 19 : Vận đông viên trẻ – Dưới 19 tuổi
  • Open – between 20 and 39: Thanh niên trai tráng – Từ 20 đến 39 tuổi
  • Senior – 40 +: Hạng lão tướng – Trên 40 tuổi

 Runner’s Information

Phần này dành cho các bạn điền thông tin cá nhân của mình như tên tuổi, ngày sinh, số điện thoại, …Các bạn xem hình dưới đây để biết thêm chi tiết

Chi tiết cách đăng ký thông tin cá nhân
Chi tiết cách đăng ký thông tin cá nhân

Sau khi hoàn tất, các bạn nhấn nút Save person information để lưu lại thông tin cá nhân của mình.

Optional shuttle : from D2 or D7 to the race and return

Ban tổ chức có chuẩn bị xe đưa đón đến địa điểm thi đấu (Vietnam Golf & Country Club) từ hai điểm: Siêu thị An Phú, Quận 2Nhà thi đấu Đa năng, Q.7. Chi phí đưa đón là 100.000đ/người. Địa điểm thi đấu nằm ở gần Suối Tiên, cách khá xa trung tâm TP.HCM nên các bạn nào ngại đi xe máy thì nên đăng ký xe buýt đưa đón cho an toàn nhé.

Please kindly read Terms and Conditions of The Spring Race before you confirm your registration

Các bạn nên tham khảo điều lệ và quy định của ban tổ chức sự kiện Spring Race 2015 trước khi đăng ký. Nội dung chủ yếu xoay quanh các quy định về cách thức đăng ký, thanh toán, quy định tuổi tác, an toàn, bảo quản tư trang cá nhân… Không đọc cũng không sao, nhưng nên đọc cho biết, tránh chuyện kiện cáo (nếu có) sau này.

Các bạn cần đánh dấu chọn vào 2 mục cuối cùng để xác nhận mình đã đọc điều lệ và tự bảo đảm rằng mình có đủ sức khoẻ để tham gia sự kiện. Sau đó nhấn nút Register để xác nhận việc đăng ký.


2. Cách thanh toán phí tham gia Spring Race 2015

Sau khí hoàn tất việc đăng ký thông tin ở bước 1 bằng cách nhấn vào nút Register, một thông báo sẽ hiện lên hỏi bạn có muốn đăng ký tiếp cho bạn bè không (Register other runner) hoặc tiến hành đến bước thanh toán (Access to Payment)

Tiến hành bước thanh toán
Tiến hành bước thanh toán

Dưới đây là thông tin thanh toán dành cho cự ly 21K. Tổng chi phí là 300.000đ, bao gồm 200.000 tiền phí tham gia và 100.000đ chi phí xe buýt đưa đón.

Thông tin thanh toán cự ly 21K Spring Race 2015
Thông tin thanh toán cự ly 21K Spring Race 2015

Để tiếp tục, nhấn nút Validate my order (Xác nhận thanh toán). Sau đó, các bạn phải xác nhận thông tin cá nhân bằng cách sử dụng các tài khoản mạng xã hội (Facebook, Google, LinkedIn) hoặc bạn cũng có thẻ tạo một tài khoản mới để quản lý nếu không muốn kết nối bằng tài khoản social network của mình.

Xác nhận thông tin đăng ký Spring Race 2015
Xác nhận thông tin đăng ký Spring Race 2015

Sau khi xác nhận thông tin tài khoản, bạn sẽ đến trang thanh toán cuối cùng như hình dưới đây

Cách thức thanh toán Spring Race 2015
Cách thức thanh toán Spring Race 2015

Bên trái sẽ là thông tin tóm tắt số tiền, còn bên phải bạn sẽ thấy có 3 cách thanh toán:

  • Bằng thẻ tín dụng/ghi nợ hay Paypal (sẽ tính phí giao dịch 20.000đ)
  • Bằng chuyển khoản
  • Bằng tiền mặt

Lựa chọn cách nào là tuỳ bạn nhé. Hạn chót thanh toán là ngày 15/01/2015, sau ngày này, tất cả các đơn đăng ký chưa thanh toán sẽ bị huỷ. Điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải thanh toán ngay. Nếu bạn chưa chắc chắn về khả năng tham gia của mình, ví dụ như kẹt đi công tác, du lịch, lo cho vợ đẻ, con bú, … thì bạn có thể đợi đến gần ngày 15/01/2015 để thanh toán cũng OK.

Nhanh chân đăng ký Spring Race 2015 kẻo hết chỗ - 1F604 1

Các bước trên cần phải làm trước để xí chỗ thôi, thanh toán cứ từ từ cũng được 

Cách thanh toán sau

Các bạn có thể quay lại thanh toán trước hạn chót 15/01/2015 bằng cách quay lại trang đăng ký của Spring Race 2015

Sau đó, nhân vào nút Sign In ở trên góc phải của trình duyệt, và sau đó đăng nhập bằng tài khoản bạn đã sử dụng trước đó khi đăng ký.

Đăng nhập để thanh toán sau
Đăng nhập để thanh toán sau

Sau đó nhấn vào tên của bạn ở góc phải và chọn Order History

Hướng dẫn Spring Race 2015

Trang Order history sẽ hiện ra, trong đó có thông tin tham gia mà bạn đã đăng ký trước đó. Bạn nhấn vào hình đồng xu ở bên phải màn hình để tiến hành thanh toán

Order History
Order History

Trang thông tin thanh toán sẽ hiện ra tương tự như lúc bạn tiến hành đăng ký. Bạn có thể huỷ đơn đăng ký bằng cách click vào nút Cancel This Order ở góc phải trên của màn hình.

Trang thanh toán Spring Race 2015
Trang thanh toán Spring Race 2015

Hiện tại mình cũng chỉ mới đăng ký giữ chỗ nên chưa biết mặt mũi giấy xác nhận từ Ban tổ chức nó ra sao để chia sẻ cùng mọi người. Nhưng đã có nhiều anh em trong SRC đăng ký thành công nên bạn nào quyết tâm tham gia thì đừng ngại thanh toán nhé. Mình tạm hoãn việc thanh toán vì đang lo ngại lúc đó kẹt đi công tác. Nếu thuận buồm xuôi gió thì sẽ xác nhận ngay.

Chúc mọi người đăng ký thành công. Có thắc mắc gì thì vô tư hỏi bên dưới nha, mình sẽ cố gắng giúp đỡ trong khả năng.

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá giải chạy bộ

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments