Sự kiện Color Me Run 2015 TP.HCM không phụ lòng mong đợi của mình trong gần một năm qua. Tất cả các khâu đều được tổ chức chuyên nghiệp và ấn tượng hơn hẳn sự kiện đầu tay năm ngoái.

Số mình hình như không có duyên với Color Me Run hay sao đó. Nhớ năm ngoái ở Color Me Run 2014 ngay buổi sáng ngày chạy lại bị trúng gió, toàn thân ê ẩm. May mắn sao hồi phục kịp một phần để buổi chiều có sức đi quậy cùng vợ và có được một trong những trải nghiệm chạy bộ đáng nhớ nhất trong năm 2014.

Không biết mình ăn ở sao mà tới năm nay lại gặp tình trạng éo le y hệt. Chiều hôm qua đi làm về mà toàn thân rã rời, đến tối thì sốt, phải nằm lăn ra cho vợ cạo gió. Sáng nay ngủ dậy đầu nhức băng băng. Phải nhờ đến sự giúp đỡ của hai viên Panadol sau buổi ăn sáng và trưa, mọi việc mới đâu vào đấy để chiều nay mình mới có sức để tham gia Color Me Run 2015 và bây giờ vẫn còn tỉnh táo để viết bài tường thuật sự kiện hôm nay.

[extoc]

Chuyên nghiệp hơn, ấn tượng hơn

Sự kiện Color Me Run 2015 không phụ lòng mong đợi của mình trong gần một năm qua. Tất cả các khâu đều được tổ chức chuyên nghiệp và ấn tượng hơn hẳn sự kiện đầu tay năm ngoái.

Địa điểm mới

Color Me Run 2015 năm nay được chuyển sang tổ chức ở đường Trương Văn Bang, Quận 2, địa điểm đã từng diễn ra sự kiện Prisma Run 2014. Năm ngoái mình không tham gia được Prisma Run do trùng với chuyến đi Boracay của hai vợ chồng.

Địa điểm tổ chức Color Me Run 2015 - Tp.HCM
Địa điểm tổ chức Color Me Run 2015 – Tp.HCM

Hôm nay mới là lần đầu tiên mình đặt chân đến khu vực mới này. Công nhận chuyển qua đây tổ chức là rất hợp lý. Không gian mở, yên tĩnh và ít xe cộ, các điều kiện quá lý tưởng cho các sự kiện chạy bộ ngoài trời với số lượng tham gia lên đến vài ngàn người thế này.

Các nhà tài trợ

Sự kiện năm nay thu hút rất nhiều các nhà tài trợ khủng như Oppo, GrabTaxi, Nike, Lavie,…Trong số này Oppo rõ ràng là nhà tài trợ khủng khiếp nhất khi logo của hãng điện tử này xuất hiện ở bất cứ chỗ nào có thể: BIB, trên sân khấu, dọc đường chạy,…Đại sứ thương hiệu của Oppo – ca sĩ Tóc Tiên – cũng góp mặt vào chương trình party buổi tối với 2 ca khúc.

OPPO xuất hiện mọi nơi
OPPO xuất hiện mọi nơi

GrabTaxi với voucher giảm giá 50.000 mỗi chuyến đi (áp dụng cho hai chuyến trong ngày 11/04) là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều các bạn đến tham gia sự kiện năm nay. Tuy nhiên, buổi tối do co quá nhiều người yêu cầu xe từ một điạ điểm nên GrabTaxi bị quá tải. Mình phải đặt tới đặt lui cả chục lần mới may mắn kiếm được một chuyến đi.

Voucher khuyến mãi GrabTaxi dành cho các bạn tham gia Color Me Run 2015. Ai không tham gia cũng dùng được nhé, chỉ áp dụng trong ngày 11/04/2015
Voucher khuyến mãi GrabTaxi dành cho các bạn tham gia Color Me Run 2015. Ai không tham gia cũng dùng được nhé, chỉ áp dụng trong ngày 11/04/2015

Sự góp mặt của các gian hàng nhà tài trợ trong khuôn viên sự kiện giúp cho các runner sau khi về đích có thêm nhiều hoạt động thú vị hơn. Rất nhiều các gian hàng trò chơi tặng quà hay tặng nước miễn phí thu hút rất đông đảo các bạn trẻ bạn già tham gia. Trong số này, phải kể đến dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến FoodPanda và nước giải khát 100Plus.

Gian hàng trò chơi của FoodPanda
Gian hàng trò chơi của FoodPanda
100Plus miễn phí
100Plus miễn phí

Nước uống Lavie được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người tham gia xuyên suốt sự kiện. Trên đường chạy, cứ mỗi Km đều có một trạm tiếp nước, thoải mái phục vụ nhu cầu uống hay dùng để tắm gội của mọi người.

Nước uống Lavie được cung cấp sau mỗi trạm phun màu
Nước uống Lavie được cung cấp sau mỗi trạm phun màu

Sân khấu và âm thanh hoành tránh

Chương trình ca nhạc buổi tối diễn ra quá hoành tráng. Dàn âm thanh và ánh sáng sân khấu năm nay quá đỉnh, tạo nên một buổi tiệc sôi động cho tất cả mọi người.

Sân khấu hoành tráng
Sân khấu hoành tráng

Ban tổ chức sử dụng rất nhiều các Drone (máy bay mini điều khiển từ xa) để quay phim xuyên suốt sự kiện năm nay, hứa hẹn clip tổng hợp Color Me Run 2015 Tp.HCM sẽ có các góc quay từ trên cao rất đẹp. Hy vọng Pulse Active sẽ ra mắt clip trong thời gian ngắn nhất.

Các máy bay Drone được sử dụng để quay cảnh phấn khích của đám đông cuồng nhiệt bên dưới
Các máy bay Drone được sử dụng để quay cảnh phấn khích của đám đông cuồng nhiệt bên dưới

Mình về sớm lúc 7h30 nên chỉ nghe được các tiết mục của DJ Phat Beat, DJ Atran, Tóc Tiên, LAVA Band và GRL. Trong số này thì ấn tượng nhất là Tóc Tiên (hát hay nhưng bộ trang phục rất khó đỡ, mọi người Google là ra ngay nhé) và LAVA Band. Nhóm GRL chẳng biết ở xứ sở nào đến mà hát dở òm, nghe đến nhóm này mình bỏ về luôn.

Không được ở lại thưởng thức T-Pain nhưng cũng chẳng sao. Nhiêu đó cũng đủ thoả mãn rồi!

Các bài viết cùng từ khoá Color Me Run

Similar Posts

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments