Sáng nay mình hoàn thành buổi chạy đầu tiên đánh dấu cuộc đời thất nghiệp mới. Tự do bung lụa hết sức có thể luôn!

Buổi chạy này đúng ra phải diễn ra vào sáng thứ hai hôm qua mới đẹp. Nhưng do chủ nhật mới cày xong nên phải tạm nghỉ một ngày. Hôm nay mới dám xổ chuồng.

Quảng Cáo

Sau khi chở con Silk đến trường ở quận Phú Nhuận, mình định lên Dinh Thống Nhất chạy cho quen không khí. Nhưng tính toán thấy lên đó mất thời gian quá nên mình lượn qua công viên Gia Định, cách chưa đến 10 phút.

8h30 sáng. Trong khi ngoài đường kẹt xe rần rần thì công viên cực kỳ thanh vắng yên bình. Lác đác đâu đó vài cô chú trung niên tập thể dục xen lẫn mấy cặp sinh viên ngồi âu yếm nhau. Mình là thằng thanh niên duy nhất “rãnh rỗi” đi chạy bộ ở công viên vào giờ này.

Tự do bung lụa buổi sáng ở công viên Gia Định - chay bo cong vien gia dinh 1
Không một bóng người

Bình thường giờ đó khi còn đi làm mình phải lo cắm mặt vào laptop …đọc báo. Bây giờ được tự do chạy bộ ngoài đường. Không lo trễ giờ làm. Không lo lát vô bị sếp chửi. Cảm giác thật Yomost!?

Mình có những trải nghiệm mấy tốt đẹp với công viên Gia Định. Lần đầu tiên chạy ở đây năm 2014 bị Tào Tháo gọi. Lần thứ hai chạy với vợ buổi tối hồi năm ngoái, về nhà lại bị trúng gió. May mắn sao lần thứ ba này đã diễn ra êm đẹp, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

https://www.instagram.com/p/BQwgrqhAvEK/?taken-by=yeuchaybo

Đôi Nike Free Rn được mình lựa chọn cho hôm nay để ăn rơ với mục đích buổi chạy: Run Free with Free Run!

Chạy nhẹ nhàng trong hơn 1 tiếng, hoành thành 10K xem như đã đạt chỉ tiêu, mình tranh thu đi dạo công viên cho biết. Trước giờ đến công viên Gia Định chỉ cày ở vòng ngoài, mình chưa bao giờ đi xuyên qua công viên. Khung cảnh nhìn cũng lãng mạn đó chứ, thảo nào mấy cặp đôi ngồi âu yếm nhau không biết chán.

Tự do bung lụa buổi sáng ở công viên Gia Định - chay bo cong vien gia dinh 2
Lần đầu tiên đi dạo xuyên công viên

Vậy là kể từ tuần này đỡ phải lo lắng chuyện phải chạy giờ nào để không ảnh hưởng đến công việc và gia đình nữa rồi. Chạy giờ nào chẳng được, đang rãnh quá mà! Công viên Gia Định chắc chắn sẽ là điểm dừng chân thường xuyên của mình trong thời gian sắp đến.

Happy Running!

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá công viên Gia Định

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Liêm

E hay chạy ở phía bên không có rạp xiếc. Anh có biết bên đó 1 vòng là bao nhiêu m không nhỉ. E cảm ơn

Dương Lê

trước em cũng có cảm giác giống anh, được thoải mái thời gian chạy từ sáng sớm đến lúc mặt trời lên cao 😀

Phước Hải Hồ

Haha, em cày bừa Gia Định mỗi tuần nè 😀

Cường Nguyễn

Chào mừng YCB tới Gia Định, 🙂