Nike LunarGlide 8 đã về! Lên ngay luôn cho nóng!

https://www.instagram.com/p/BJUQXBTABkp/

Nếu như LunarGlide 7 là đôi giày được review chậm chạp nhất trên blog thì LunarGlide 8 có lẽ đang nắm giữ kỷ lục sản phẩm được “lên sóng” nhanh nhất từ trước đến nay. Mình vừa mới nhận được giày sáng thứ bảy thì hôm nay chủ nhật em nó đã được xuất hiện trên Yêu Chạy Bộ. ????

Rút kinh nghiệm lần trước, nhân lúc LunarGlide 8 còn đang HOT mình phải tranh thủ làm luôn bài giới thiệu luôn cho NÓNG. Còn chần chừ lười biếng thế nào cũng sẽ rơi vào tình trạng như đôi 7: dùng gần cả năm, giày cũ xì rồi mới đem khoe trên blog.

[extoc]

I. Tổng quan Nike LunarGide 8

Nike LunarGlide 8 có thiết kế thay đổi 100% so với phiên bản trước đó. Nếu đặt 7 và 8 cạnh nhau, thật khó tin hai đôi này là anh em một nhà. Vẻ ngoài của cả hai hoàn toàn khác biệt. Từ vật liệu, công nghệ cho đến form giày.

Nike LunarGlide 7 vs LunarGlide 8
Nike LunarGlide 7 vs LunarGlide 8

Đa số các hãng giày chạy bộ chuyên nghiệp thường hiếm khi thay đổi quá nhiều thiết kế của hai đời giày kế tiếp nhau. Chẳng ai muốn làm mất đi trải nghiệm của runner trong dòng giày quen thuộc. Chỉ cần một sai lầm sẽ biến trải nghiệm tuyệt vời thành thảm hoạ. Mất lòng tin, mất khách như chơi.

Nhưng Nike lại chọn chiến thuật hoàn toàn khác: giày lên đời mới là đột biến gen hoàn toàn luôn. Có công nghệ mới nào là tích hợp ngay để mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng. Chiến thuật này là con dao hai lưỡi:

  • Nếu kết hợp ngon lành, đôi giày sẽ được đón nhận nồng nhiệt.
  • Còn nếu là thảm hoạ? Vui lòng đợi phiên bản kế nhé. Good luck!
Đế giày Nike LunarGlide 7
Đế giày Nike LunarGlide 7
Đế giày LunarLon với công nghệ cắt Laser - Laser Siping
Đế giày LunarGlide 8

Loạt giày LunarGlide 5,6,7,8 chính là ví dụ điển hình cho thấy chiến thuật nâng cấp giày qua mỗi năm của Nike. Từ 5 lên 6 biến hình 100%, 6 lên 7 còn giữ được đế giống nhau. Còn 7 lên 8 lại tiếp tục đột biến gen. Đột biến ra sao thì xem tiếp trang sau các bạn.

Các bài viết cùng từ khoá LunarGlide 8

Các bài viết cùng từ khoá Vomero 11

Các bài viết cùng từ khoá Đánh giá giày chạy bộ

Similar Posts

guest
4 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoang Thanh Vo

Bài viết đúng thời điểm ghê. Sẽ chạy thêm đôi này rồi phản hồi tiếp với Ad.

Thanh

so với vomero 11 thì sao anh? Mong a sớm có bài review vomero 11 và phần tiếp theo của chọn size giày. Thanks