BBGV Fun Run 2016 đã được tổ chức sáng nay ở Phú Mỹ Hưng trong không khí náo nhiệt, vui tươi quen thuộc như mọi năm. Silk đã được tham gia sự kiện chạy bộ trong đời, khi mới vừa 13 tháng tuổi. ?

Rút kinh nghiệm mọi năm đi quá sớm phải đứng nắng đợi, lần này cả nhà mình xuất phát khá trễ. Gần 7h cả nhà mới đón xe UBER từ Tân Bình, đến Phú Mỹ Hưng khoảng 7h30. Lúc này không khí xung quanh khu vực xuất phát đã cực kỳ náo nhiệt. Tây Ta, lớn bé, trẻ già, em bé, thú cưng,…đông vui như hội.

Quảng Cáo

bbgv-fun-run-2016-01

Mình nhanh chóng đến khu vực Ban Tổ Chức để đăng ký lấy BIB. Thật ra chẳng ai kiểm tra bạn có đăng ký, có mang số BIB trên áo đâu. Mọi người đến đăng ký đóng tiền nhằm chia sẻ tấm lòng cho các quỹ từ thiện. Tham gia đâu phải vì thành tích, vì giải thưởng. Tham gia để chung tay góp sức những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình. Đó mới là ý nghĩa chính khi tham gia các sự kiện Fun Run for Charity (Chạy bộ từ thiện).

BIB của Silk
BIB của Silk

Hôm nay đánh dấu lần đầu tiên Silk tham gia một sự kiện chạy bộ cùng ba mẹ. Lần đầu tiên bị “bao vây” giữa đám đông người, công chúa có phần hơi bỡ ngỡ, căng thẳng. Lên hình toàn đơ mặt ra, chỉ có ba mẹ là xinh tươi.

Cả nhà đi chơi. Ba mẹ xinh tươi, chỉ có Silk mặt khó chịu
Cả nhà đi chơi. Ba mẹ xinh tươi, chỉ có Silk mặt khó chịu
Sẵn sàng xuất phát
Sẵn sàng xuất phát

Mình chạy trước, còn vợ lãnh nhiệm vụ đẩy Silk đi sau. Dự tính là sau khi xong một vòng, mình sẽ quay thêm một vòng nữa để về đích chung với cả hai mẹ con.

Do xuất phát trễ nên đoạn đầu bị kẹt giữa đám đông, không thể nào chen chân chạy được. Số BIB của mình là 9200, có nghĩa là đã có ít nhất 9000 lượt đăng ký trước đó. Ước lượng khoảng 70% người đăng ký có mặt thì sáng nay có đến gần 6000 người tham gia.

Đoàn người tham gia BBGV Fun Run sáng nay
Đoàn người tham gia BBGV Fun Run sáng nay

Mấy tuần nay mình toàn chạy trên máy. Hôm nay ra đường mới thấy… quá phê. Bình thường trên máy giữ pace 5:30/km trong 5-7km khá thoải mái, nhưng hôm nay mới 4km mà mệt lã. Về xem lại Strava mới thấy mình đã chạy nhanh như thế nào. Kiếm được 1 lúc 3 cái PR luôn ?. Không uổng công cả tháng nay toàn luyện cự ly ngắn ở tốc độ cao.

Thành tích chạy sáng nay: 3 cái PR luôn
Thành tích chạy sáng nay: 3 cái PR luôn

Thay vì làm thêm vòng nữa để bắt kịp hai mẹ con, mình quyết định chạy thêm xíu cho đủ 5km rồi quay ngược lại. Đi bộ ngược hướng dòng người để tìm cho dễ.

Trên đường đi mình có bắt gặp Hồ Ngọc Hà cũng tham gia sự kiện. Nhìn từ xa đã thấy chân dài miên man ?, nhưng lại gần thấy sao ốm quá. Chắc style của siêu mẫu, ca sĩ nó thế!

Silk thích thú trên đường chạy
Silk thích thú trên đường chạy

Đi thêm khoảng 10 nữa thì gặp hai mẹ con. Lúc này Silk đã quen với không khí cuộc đua, mặt hớn hở, cười tít mắt.

Hành trình BBGV Fun Run lần đầu tiên của Silk kết thúc lúc 9h sáng. Hẹn gặp lại năm sau, hy vọng lần kế Silk sẽ không cần xe đẩy nữa mà chạy chung với ba mẹ luôn. ?

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá BBGV Fun Run

Các bài viết cùng từ khoá kí sự chạy giải

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trọng

Great!!!>
E củng thích chạy bộ lắm. ! 1 TUẦN CHẠY TẦM 6 NGÀY. Toàn Chạy buổi chiều. Lúc chạy thì mệt, đạt mục tiêu đến dích thì phê vãi ra. Ngồi xuồng nghĩ chút cảm thấy m THẬTlớn lao.
Theo Dõi Yêu Chạy Bộ quả thực có thêm nhiều động lực cho niềm đa mê của e rất nhiều.
Hiện tại là 17:05. Tắt láp, Mục tiêu 5km.
Chúc a chị sức khỏe. Hẹn site có nhiều bài viết hay nữa.