Đồng hồ GPS TomTom Runner là một trong những đồng hồ chạy bộ được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. TomTom Runner được DC Rainmaker đề cử là sự lựa chọn tốt nhất cho đồng hồ chạy bộ tầm giá $100-$200.

Trước đây mình đã giới thiệu bài phân tích Lựa chọn đồng hồ chạy bộ GPS chia sẻ về hành trình lựa chọn đồng hồ đáp ứng tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”. TomTom Runner chính là sự lựa chọn sau cùng. Sau hơn 3 tháng sử dụng, mình có thể khẳng định đây là quyết định mua sắm sáng suốt nhất của mình trong nhiều năm gần đây.

TomTom Runner gần như trở thành phụ kiện bất ly thân của mình mỗi khi bước ra đường. Bất kể đi chạy, đi đá banh, đi tập gym hay đi chơi, đi ngắm gái, đi nhậu, TomTom đều có thể đáp ứng. Em đồng hồ Citizen Eco-Drive vợ tặng, nay đã bị chủ nhân “có mới nới cũ” Đánh giá đồng hồ GPS TomTom Runner - Sự lựa chọn sáng suốt - 1F601

https://instagram.com/p/4MhXekAXMT/

Vì sao mình lại lăng xê TomTom Runner GPS như thế?

Tham khảo bài viết đánh giá chi tiết này để hiểu rõ hơn nha các bạn. Còn bạn nào đang lưỡng lự hay tiếc tiền mua đồng hồ thì mình khuyên là không nên xem tiếp, vì xem xong thế nào cũng sẽ xúc tiền đi mua ngay cho xem Đánh giá đồng hồ GPS TomTom Runner - Sự lựa chọn sáng suốt - 1F609

[extoc]

Các bài viết cùng từ khoá TomTom

Các bài viết cùng từ khoá đồng hồ GPS

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nam

Anh cho em hỏi setup interval trong tomtom runner cho bài tập dưới ntn ạ?
Hoàn thiện quãng đường 4.8km.
Chạy 2 phút thì chuyển sang đi bộ 2 phút. Cứ thế lặp lại.

Khanh Le

Mình cũng mới mua TomTom Runner không lâu và đúng là rất hài lòng 🙂
Có một kinh nghiệm thương đau là do mặt đồng hồ rời, nên khi tháo ra rất dễ bị rớt, mình đã bị rớt một lần mẻ kiếng, tiếc đứt ruột.
Còn về QuickGPS thì có vẻ app MySports trên iPhone không update được, còn app trên Android thì có thêm bước Update QuickGPS khá lâu và sau đó thì nhận GPS rất nhanh.
Ngoài ra TomTom MySports còn tự động share lịch sử chạy bộ lên RunKeepr, Strava,… nên rất tiện.
Happy Running!