10 năm trước, khi thế hệ vàng Công Vinh – Thành Lương – Tài Em mang về chức vô địch AFF Cup đầu tiên cho Việt Nam, mình đang học năm cuối đại học ở Malaysia. Hội trường sinh viên khi đó vỡ òa trong tiếng la hét vui sướng của nhóm sinh viên Việt Nam chỉ khoảng 20 mạng. Niềm vui lan tỏa sang những người bạn nước ngoài đến từ Ấn Độ, Trung Đông, Châu Phi,… Nhưng vẫn còn đó chút tiếc nuối trong lòng khi không thể hòa cùng dòng người chiến thắng ở quê nhà.

Việt Nam Vô Địch! - vietnam vo dich aff cup 2018

Ngày mình và người hâm mộ bóng đá chờ đợi trong 10 năm qua cuối cùng đã trở thành hiện thực vào tối hôm qua – 15/12/2018. Đội tuyển của chúng ta đã có chiến thắng 1 – 0 tuyệt vời trước đối thủ Malaysia, mang về chức vô địch AFF Cup 2018 trong sự hân hoan tột cùng người dân khắp cả nước.

Quảng Cáo

Không gì tuyệt vời hơn được ăn mừng chiến thắng ngay trên quê nhà. Không khí lễ hội ngập tràn khắp mọi nẻo đường với cờ hoa phất phới, trống kèn sôi động cùng những ánh mắt rạng ngời trong hạnh phúc. Tuyệt vời quá xá!

Chúc mừng chức vô địch xứng đáng và cám ơn đội tuyển Việt Nam đã mang về những giây phút không thể quên cho người hâm mộ! Mong các bạn sẽ tiếp tục chiến đấu không lùi bước trong những giải đấu kế tiếp.

Việt Nam vô địch!

Quảng Cáo

Các bài viết cùng từ khoá Việt Nam

Các bài viết cùng từ khoá đá banh

Similar Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments