Cự ly:
10K , 21K , 42K , 70K
Thời gian:
11/01/2025
Địa điểm:
Mộc Châu, Sơn La
Loading Map....
Vietnam Trail Marathon 2025 - vietnam trail marathon

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Chào mừng bạn đến với Vietnam Trail Marathon! VTM diễn ra tại Mộc Châu, địa danh nổi tiếng với những vườn cây trái xum xuê, với thiên nhiên hoang sơ, những đồi chè mướt xanh và những con người vô cùng mến khách.

VTM thuộc Chuỗi giải chạy địa hình Vietnam Trail Series, ra đời năm 2013 với cuộc đua siêu địa hình đầu tiên tại Việt Nam, VMM.

Cung đường chạy của VTM là thành quả của rất nhiều ngày nghiên cứu, khảo sát tại những vùng đồi núi xa xôi nhất. Đường chạy gồm đa dạng nhiều loại địa hình và cảnh sắc, đưa vận động viên tới những vùng hoang sơ vốn chỉ rất có người địa phương từng ghé chân.

Điểm nhấn của VTM còn là được chạy qua những vườn cây đang được phủ kín trong sắc trắng sắc hồng của những chùm hoa.

Chung đường đi với những người nông dân, với ngựa, lừa, trâu, lợn rừng và nhiều sinh vật hoang dã khác. Tham dự Vietnam Trail Marathon và khám phá những nẻo đường ẩn khuất, để đôi chân đưa bạn tới với những vùng đất mới lạ.

Subscribe
Notify of
guest
12 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
mai ánh

ad oi mih đk rồi mà k thấy phản hồi mail

HẢI TRẦN

GIẢI NÀY TRÊN ĐƯỜNG CHẠY CÓ BẢNG CHỈ DẪN VÀ CÁC TRẠM TIẾP TẾ NHƯ CÁC GIẢI CHẠY ROAD KHÔNG . MÍNH RẤT SỢ BỊ LẠC ĐƯỜNG TRONG RỪNG

HẢI TRẦN

nghe bạn trả lời “….vẫn có thể bị lạc đường bất cứ lúc nào nếu không chú ý:…” mình bỏ ý định đăng ký giải luôn . các giải chạy road tại các đô thị rất khó bị lạc đường ( mà nếu có lạc cũng ko gặp nguy hiểm ) vậy mà btc còn rất chu đáo bảng chủ dẫn rõ ràng , tnv túc trực các ngã ba . trong khi chạy trail thấy bạn mô tả chỗ ngã ba cắm bảng chỉ dân lại gây hiểu lầm …. chúng tỏ btc quá thiếu chuyên nghiệp

HẢI TRẦN

thiếu chuyên nghiệp ở chi tiết do chính bạn kể ” tại ngã rẽ xuống hoặc lên có cắm bảng chỉ dẫn nhưng cắm chính giữa làm cho bạn và 1 số người bị nhầm chạy lên thay gì chạy xuống ….” cắm có tắm bảng chỉ đường mà cũng ko ở vị trí phù hợp để người chạy nhầm lẫn thì ko chuyên nghiệp thì gọi là gi?

Dinh Ph

Nên giải thích tích cực và khuyến khích động viên runner. Bạn Thuận Bùi nhé.

Phạm Quốc Khánh

Mình cần bán bib 21km + gel muối cho giải chạy Mộc Châu 24-04-2021: 035.3820.462

Hương

Cho minh xin giá nhé

thang

Ad ib ?

Tyxelua

Đăng ký chạy giải VN Trail Marathon 30/1/2021 như thế nào bạn ơi.