Cự ly:
5650 , IRONMAN 70.3
Thời gian:
12/03/2023
Địa điểm:
Bàu Trắng, Binh Thuan
Loading Map....
Vietnam FesTrival 2023 - vietnam festrival 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Vietnam FesTRIval là một lễ hội vui chơi kết hợp với thi đấu 3 môn phối hợp đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Viet Nam Triathlon Club (VNTC) phối hợp cùng Stop And Go tổ chức.

Với tiêu chí “HEAD TO TOE”, “DOOR TO DOOR”, đến với Vietnam FesTRIval, VĐV chỉ cần chuẩn bị một tinh thần sảng khoái để chơi và thi đấu hết mình, mọi vấn đề dịch vụ từ thi đấu, ăn uống, lưu trú, di chuyển, vận chuyển xe đạp,… BTC sẽ chăm sóc từ A-Z.

Điểm khác biệt lớn nhất của Vietnam FesTRIval so với các giải ở khu vực là vận động viên sẽ: Bơi ở hồ nước ngọt tự nhiên giữa sa mạc – Hồ Bàu Trắng. Đạp xe và chạy bộ trên Cung đường Bàu Trắng chạy dọc biển Hòa Thắng – Hòa Phú, cùng với thời tiết hanh khô của Bình Thuận cũng là một thách thức rất lớn cho cho các vận động viên và cũng là cơ hội để bứt phá bản thân trước mọi giới hạn.

Vietnam FesTRIval sẽ có 2 cự ly thi đấu với hình thức cá nhân, gồm:

  • Cự ly 70.3m (Bơi 1.9 km – Đạp xe 90 km – Chạy bộ 21.1 km)
  • Cự ly 5650 (Bơi 950 m – Đạp xe 45 km – Chạy bộ 10.55 km)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments