Mới cập nhật
Color Me Run bắt đầu vào lúc 15:00 ngày 19/04 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với chặng đường 5km chạy bộ, đi bộ và đích đến ấn tượng là chương trình ca nhạc có sự góp mặt của 2 ca sĩ quốc tế và các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam, lễ hội độc đáo này sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc khó quên cùng bạn bè.
Đăng ký tham gia ngay tại tất cả cửa hàng Circle K ở Tp.HCM

Bạn có thể xem thêm trang FB chính thức của Color Me Run


 

Tin vui cho anh em chạy ở TPHCM là ngay sau giải Spring Race 2014 ngày 02/03 sắp tới, sẽ có tiếp tục 1 giải đấu tên COLOR ME RUNĐƯỜNG CHẠY SẮC MÀU được tổ chức vào tháng 4. Chưa bao giờ anh em chạy bộ ở TP.HCM lại có được cơ hội được cọ xát trong liên tục trong các giải chạy được tổ chức chuyên nghiệp và quy mô như hiện nay, nhất là từ sau sự thành công của HCMC Run 2013.

Color Me Run – The most colorful run on earth

Color Me Run

 Lấy cảm hứng từ lễ hội sắc màu độc đáo của Ấn Độ – Holi Festival, Color Me Run là đường chạy chạy sắc màu kết hợp với chương trình âm nhạc hoành tráng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, sẽ mang đến cho bạn một ngày hội thể thao vui nhộn, ấn tượng khó quên .

 

Với logo, banner và hệ thống truyền thông được tổ chức chuyên nghiệp bài bản, Color Me Run 19/04/2014 hứa hẹn sẽ là một giải chạy hoành tráng và đáng nhớ cho cộng đồng yêu chạy bộ TP.HCM.

Giải chạy sẽ mở của đăng ký từ ngày 27/02/2014 tại tất cả các cửa hàng Circle-K ở TP.HCM hoặc trên trang web ColorMeRun.
Hiện chưa có thông tin chính xác sẽ có bao nhiêu cự ly được tổ chức. Mọi thông tin mới nhất mình sẽ cập nhật liên tục tại bài viết này.

Bắt đầu lên kế hoạch tập luyện chạy lại thôi!

Các bài viết tương tự

Đăng ký nhận bài viết mới

Đừng bỏ lỡ các bài viết hữu ích và các sự kiện chạy bộ mới nhất.
Đăng ký ngay để nhận được bản tin Yêu Chạy Bộ mỗi tuần

Tham gia thảo luận

1 Thảo luận trong bài viết "Color Me Run 04/2014 – Giải chạy mới cho anh em Tp.HCM"