Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
11/08/2024
Địa điểm:
Nha Trang, Khánh Hòa
Loading Map....
VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2024 - nha trang 7

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

“Thành phố biển Nha Trang là trung tâm du lịch sầm uất hàng đầu khu vực phía Nam, từ lâu nơi đây đã là điểm đến ưa thích của khách du lịch trong nước và quốc tế. 

Lần thứ 3 đến với tỉnh Khánh Hòa, VnExpress Marathon đặt tiêu chí mang đến cho cộng đồng những người yêu thể thao một giải đấu chất lượng với cung đường chạy chuyên nghiệp, an toàn tối đa, hệ thống dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ các khâu y tế, nước uống, vật phẩm, nhân sự… 

Với thời điểm tổ chức giải cuối hè mát mẻ, giao thông thuận lợi, đường chạy đẹp, bên khung cảnh đèo Lương Sơn hùng vĩ, hay tháp Trầm Hương – biểu tượng của thành phố Nha Trang hay khung cảnh đón bình minh tuyệt đẹp trên cầu Trần Phú… tất cả sẽ cùng hòa quyện làm nên những khoảnh khắc ấn tượng tại giải đấu.

VnExpress Marathon Nha Trang 2024 sẽ góp phần kích cầu du lịch, quảng bá hình ảnh con người và cảnh quan nơi đây với bạn bè quốc tế và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.

Hãy cùng nhau lưu lại những giây phút ý nghĩa bên bạn bè, những người thân yêu tại Nha Trang vào mùa thu này nhé!”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments