Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
21/04/2024
Địa điểm:
Phu Văn Lâu, Thừa Thiên Huế
Loading Map....
VnExpress Marathon Imperial Huế 2024 - hue song huong cau trang tien

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Lần thứ 4 trở lại với Huế, BTC mong muốn sẽ mang đến cho các vận động viên tham gia VnExpress Marathon Huế 2024 sự đầu tư tốt nhất với mọi nỗ lực đến từ đội ngũ BTC và địa phương. VnExpress Marathon Huế 2024 bắt đầu khởi động và nhận đăng ký từ 02/1/2024. Tổ chức vào ngày 21/4/2024.

Lưu ý:

  • Không cấp số BIB trước sự kiện: Khi VĐV mua BIB sẽ không có số BIB gửi về mail. Số BIB sẽ được phát vào ngày phát Racekit.
  • Sau khi đăng ký bạn cần thực hiện miễn trừ trách nhiệm NGAY LẬP TỨC theo hướng dẫn trong email được iRace gửi tới. Nếu bạn không thực hiện miễn trừ trách nhiệm trước khi cự ly mà bạn đăng ký hết hoặc giai đoạn bán vé đã kết thúc, bạn có thể sẽ bị từ chối cấp BIB để tham gia. Nếu không nhận được email xác nhận, vui lòng liên hệ iRace trong vòng 24 tiếng sau khi thanh toán thành công để được hỗ trợ.
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trân

Tham gia chạy được những gì không ạ do em muốn chạy vì đam mê và cũng muốn lưu giữ kỉ niệm ạ?

Lê Thị Kim Tuyến

Mình muốn cho con trải nghiệm chạy giải Kun ở Huế (16/4/2023) nhưng chờ mãi ko thấy link đăng ký. Cho mình hòi link Kun đã mở chưa? Mình muốn đăng kí cho con thì làm thế nào?