Cự ly:
5K , 10K , 21K
Thời gian:
01/01/2024
Địa điểm:
Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Loading Map....
Vietnam International Half Marathon 2024 - vietnam international half marathon 2024 scaled

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 (Vietnam International Half Marathon 2024) là giải chạy bộ thuộc hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức.

Giải chạy được tổ chức thường niên vào ngày 1/1 tại Hà Nội, là một trong những chuỗi các sự kiện Thể thao, Văn hóa, Nghệ Thuật của thành phố Hà Nội chào đón năm mới, nhằm phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam, cũng như khu vực châu Á. Giải sẽ có sự tham gia thi đấu của các vận động viên Đội tuyển đại diện cho các Quốc gia của châu Á, Đông Nam Á và các vận động viên phong trào trong nước cũng như quốc tế.

Về công tác chuyên môn, Giải sẽ được giám sát bởi Giám sát của Quốc tế do Hiệp hội Điền kinh châu Á bổ nhiệm, vận hành chuyên môn bởi các Trọng tài Điền kinh Quốc gia, cùng với sự đo đạc đường chạy bởi nhân sự có trình độ hạng A của WA- AIMS tất cả các cự ly (5km-10km- 21,1km). Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 sẽ mang lại cho các vận động viên một trải nghiệm của một giải đấu an toàn và chuyên nghiệp.

Subscribe
Notify of
guest
11 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hạnh

Bây giờ có đổi tên người chạy được k ạ

tranhiep

co huy chuong cho nguoi tham gia k a

Nguyễn Hiếu

cho em hỏi là tất cả những người về đích hay là người về đích đầu tiên thôi ạ

Nguyễn Đức Thành

em đăng ký bị sai số điện thoại thì nên giải quyết thế nào ạ

Trần Bá Thắng

giải chạy này ai tham gia cũng đc ạ hay chỉ rành cho vận động viên

Việt

BiB chuyển nhượng lại có tham gia đc không bạn ơi