Cự ly:
10K , 15K , 25K , 42K , 60K , 110K , 200K
Thời gian:
29/09/2022 – 02/10/2022
Địa điểm:
Cao Bằng, Cao Bằng
Ultra Trail Cao Bang 2022

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo,…

Tháng 10 này Race Jungle giới thiệu đến bạn một giải chạy siêu đường mòn thách thức chưa từng có. Được tổ chức tại Cao Bằng, với cự ly dài nhất lên tới 200km, đây dự kiến sẽ là một thử thách vô tiền khoáng hậu dành cho các runner đam mê chạy trail. Giải siêu đường mòn tại Cao Bằng sẽ là cơ hội cho runner thử sức với đa dạng các cung đường, từ những xoáy cua tay áo đặc trưng của ngọn đèo Mã Phục, những sườn đồi trập trùng bên núi Mắt Thần, cho đến con đường đất nhỏ chạy dọc dòng Quây Sơn, hay nhịp cầu treo yên bình bắc ngang thung lũng Ngọc Côn.

Đến với đường chạy của Ultra Trail Cao Bang 2022 vào đầu mùa thu này, runner sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên đa sắc màu, với sắc xanh bạt ngàn chen những mảng đỏ cam của ruộng dong riềng vào mùa thu hoạch hay sắc vàng ươm trên những cánh đồng lúa chín; trải nghiệm cảm giác thức dậy thật sớm đón bình minh giữa thung lũng, để sương sớm thấm ướt làn da, hương lúa chín lướt qua đầu mũi, thả những bước chân yên bình dọc dòng Quây Sơn yên ả. Bạn cũng có thể dành cuối ngày để ngắm hoàng hôn bên hồ Bản Viết thơ mộng, thả trôi lòng mình với mặt hồ đỏ rực những gợn sóng lăn tăn. Và cùng vỡ òa cảm xúc trước những vẻ đẹp hùng vĩ nhưng đầy chất thơ của Thác Bản Giốc, đây chắc hẳn sẽ là những trải nghiệm đáng giá mà bạn không muốn bỏ lỡ.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments