Cự ly:
120K , 220K , 320K , 10K , 25K , 42K , 70K
Thời gian:
01/08/2023 – 06/08/2023
Địa điểm:
Cao Bằng, Cao Bằng
Loading Map....
Ultra Trail Cao Bang 2023 - ultra trail cao bang 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Tháng 08 này, giải chạy siêu đường mòn Ultra Trail Cao Bang 2023 sẽ trở lại, thách thức chưa từng có với cự ly dài nhất lên tới 320km, đây dự kiến sẽ là một thử thách vô tiền khoáng hậu dành cho các runners đam mê chạy trail.

Giải siêu đường mòn tại Cao Bằng sẽ là cơ hội cho runner thử sức với đa dạng các cung đường, từ những xoáy cua tay áo đặc trưng của ngọn đèo Mã Phục, những sườn đồi trập trùng bên núi Mắt Thần, cho đến con đường đất nhỏ chạy dọc dòng Quây Sơn, hay nhịp cầu treo yên bình bắc ngang thung lũng Ngọc Côn.

Bạn cũng có thể dành cuối ngày để ngắm hoàng hôn bên hồ Bản Viết thơ mộng, thả trôi lòng mình với mặt hồ đỏ rực những gợn sóng lăn tăn. Và cùng vỡ òa cảm xúc trước những vẻ đẹp hùng vĩ nhưng đầy chất thơ của Thác Bản Giốc, đây chắc hẳn sẽ là những trải nghiệm đáng giá mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments