Cự ly:
20K , 30K , 5K , 10K
Thời gian:
31/12/2023
Địa điểm:
Thành phố Vũng Tàu, Vung Tau City
Loading Map....
Tương Kỳ Mountain Run Challenge 2023 - tuong ky mountain run challenge 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Tương Kỳ Mountain Run Challenge là giải chạy thuần trail đầu tiên tại được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu, với giới hạn 600 VĐV cho 2 cự ly thi đấu 10km và 20km trên cung đường nhiều thử thách, giải thành công trong niềm vui và sự đón nhận của Runner tham gia trải nghiệm.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, lắng nghe những ý kiến chia sẻ tích cực, giải đấu mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn dành cho vận động viên với lộ trình đường chạy được điều chỉnh nhiều điểm mới lạ, các nội dung chạy được thiết kế phong phú hơn. Tương Kỳ Mountain Run Challenge 2024 sẽ được mở rộng quy mô, nâng cấp thành giải chạy chuyên nghiệp và giới hạn khoảng 1500 VĐV tham gia thi đấu 4 cự ly: 5|10|20|30km. Mục đích BTC  giới hạn số lượng VĐV tham gia để giúp Runner có được nhiều trải nghiệm chạy tốt nhất trên suốt cung đường, qua đó BTC có thể bố trí hỗ trợ Runner được đầy đủ hơn, chu đáo hơn.

Với thông điệp Giữ sạch Núi (Save the Mountain), giải đấu sẽ góp phần lan tỏa tinh thần chung tay bảo vệ rừng, làm sạch giữ gìn môi trường cùng các hoạt động đồng hành thu gom rác trên núi Tương Kỳ.  

Giải chạy diễn ra vào thời điểm cuối năm, như một cách chia tay năm cũ, đón chào năm mới. Qua đó Runner sẽ được khám phá trọn vẹn thành phố Vũng Tàu theo cách hoàn toàn mới từ trên cao, với một bên là thành phố, lưng tựa núi và biển xanh bao quanh. Yếu tố “thuần trail” được ưu tiên  và duy trì với những cung đường đậm chất trail: rễ cây, đá to, đá tảng, lá khô, đường đất… Những bước chạy không chỉ đưa Runner qua những danh lam thắng cảnh đẹp mà còn trực tiếp khám phá các khu di tích: Bạch Dinh, Đức Mẹ Bãi Dâu, Hồ Mây, Trận Địa Pháo Thủy Lôi, Thích Ca Phật Đài, Chùa Hưng Thắng Tự, Chùa Chơn Không, Đỉnh Vũng Mây, Đỉnh Thánh Giá, Đỉnh Cột Điện, Mỏm Hope, Mỏm Freedom.., với mong muốn Runner có được trải nghiệm gần gũi nhất, đúng với:  GIẢI CHẠY DO RUNNER TỔ CHỨC CHO RUNNER.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments