Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
12/11/2023
Địa điểm:
Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình
Loading Map....
Tràng An Marathon 2023 - trang an marathon 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Trang An Marathon mùa 3 chính thức do UBND Tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng Công ty Cổ phần Vũ Media (VRace) tổ chức, hứa hẹn sẽ đem đến cho các “chân chạy” một mùa giải đầy sự mới lạ và những kỷ niệm khó quên khi ghé đến nơi đây.

CÙNG TRANG AN MARATHON 2023 TẠO NÊN NHỮNG BƯỚC CHẠY TRONG LÒNG DI SẢN

Tràng An luôn được ví như “Hạ Long trên cạn” với vẻ đẹp tráng lệ, tuyệt mỹ của thiên nhiên. Từ những dãy núi uốn lượn hùng vĩ, bao quanh là dòng nước trong vắt, các hang động kỳ bí đến những cánh đồng lúa bên suối đẹp bình dị. Tất cả tạo nên một khung cảnh ảo mộng, đẹp như trong tranh dần dần mở ra trước mắt.

Trang An Marathon 2023 mong rằng các đồng run không chỉ bon chân trên cung đường tuyệt đẹp với giải chạy của chúng tôi, mà đôi chân ấy sẽ cũng sẽ thả hồn cùng nắng và gió, tạo nên những bước chạy trải dài trong lòng di sản khi đến với Quần thể Di sản Văn hóa và Thiên nhiên Tràng An.

Cùng ghé đến Tràng An và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây bạn nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments