Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
10/11/2024
Địa điểm:
Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình
Loading Map....
Tràng An Marathon 2024 - trang an marathon 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Tràng An – bản giao hưởng của thiên nhiên và lịch sử, những dãy núi hòa trong sắc màu kỳ vĩ bên dòng sông Sào Khê ôm trọn những tuyệt sắc thiên nhiên và dấu ấn lịch sử hào hùng từ thuở lập nước.

Năm 2024 còn mang một dấu ấn đặc biệt của Tràng An – Kỷ niệm 10 năm Tràng An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Tiếp nối sứ mệnh lan tỏa những điều đặc sắc đến với bạn bè trong nước và quốc tế, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình và Công ty Cổ phần Vũ Media (VRace) cùng phối hợp tổ chức giải Trang An Marathon lần thứ 4 năm 2024 (TAM 2024 – 4th Edition).

Mùa giải 2024 sẽ mang đến những trải nghiệm đặc sắc trên từng cung đường thẳng tắp kết nối từng di sản. Từ nơi xuất phát đến điểm đích của cuộc hành trình Trang An Marathon 2024, bạn sẽ được nhìn ngắm không gian mang đậm giá trị văn hóa lịch sử với những điểm đến trứ danh như Cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính…

Khám phá di sản thiên nhiên thế giới bằng đôi chân của chính mình là trải nghiệm đặc sắc mà không một vận động viên nào muốn bỏ lỡ.

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Cường

Giải này chạy ổn nè, anh em nên tham gia để trải nghiệm

tranthioanh02051983@gmail.com
Trần Thị Oanh