Cự ly:
2K , 5K , 15K
Thời gian:
04/06/2023
Địa điểm:
Hồ Đá, Bình Dương
Loading Map....
The Lakes Race 2023 - the lakes race 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo,…

Lakes Race Vol 4 diễn ra vào ngày 15/05/2022. Đó là một thành công nhờ các bạn và chúng tôi rất vui khi biết rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau vào ngày 4 tháng 6 năm 2023 cho phiên bản thứ 5 của hai Cuộc đua Fruit Me Up Baby và Kids, cự ly 5 km và 15 km (thêm thông tin tại đây) với 200 trẻ mồ côi.

​Mỗi một đăng ký thành công bạn đã giúp Ban tổ chức cung cấp một racekit đầy đủ cho mỗi trẻ mồ côi bao gồm giày và tất. BTC chúng tôi lo tất cả các công việc hậu cần của từng trại trẻ mồ côi tham gia cuộc đua này. Vào cuối sự kiện, mỗi trại trẻ mồ côi nhận được một khoản đóng góp dựa trên số lượng đóng góp mà BTC nhận được từ các VDV tham gia.

Tham gia với chúng tôi như một cá nhân, hoặc như một đội. Để tạo một đội, đơn giản bạn cần ít nhất 5 người chạy trong cùng một cự ly. Tham gia cùng 50 đội khác – Thông tin thêm tại đây. ​

​Hãy làm cho bữa tiệc trở nên lớn hơn với nhiều người hơn, nhiều gia đình hơn, nhiều trường học hơn, nhiều trẻ mồ côi hơn và nhiều đội hơn tham gia thử thách đồng đội và hãy vui vẻ.

guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Meghann Rollinger

Hello. Is there a way I can still register one six year old?