Cự ly:
2K , 5K , 15K , 25K
Thời gian:
26/05/2024
Địa điểm:
Hồ Đá, Bình Dương
Loading Map....
The Lakes Race - Vol 6 - the lake race 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Chúng tôi đã mời và tài trợ cho 438 bé đến từ các mái ấm tình thương được tham gia cuộc vui cùng với 2000 vận động viên. Đối với mùa 6 vào ngày 26 tháng 5 năm 2024 sắp tới đây, chúng tôi dự kiến mời 600 bé tham gia cùng 2500 vận động viên. Và, chúng tôi rất háo hức mong chờ được tổ chức cung đường 25km đầu tiên của giải.

Chúng tôi là một giải chạy hướng đến sự gắn kết trong gia đình và mang đến những cung đường không những đầy thử thách mà còn có cảnh quan tuyệt đẹp, dành cho cả người lớn và trẻ em, là không gian kết nối giữa người Việt và cộng đồng quốc tế. Năm tháng trôi qua nhưng những giá trị ấy vẫn luôn được giữ vững. Mỗi một lượt đăng ký sẽ giúp. Ban Tổ chức có thể cung cấp một bộ dụng cụ chạy đầy đủ cho mỗi bé (bao gồm cả giày chạy và vớ nếu cần thiết).

Chúng tôi đảm bảo mọi công tác hậu cần của từng mái ấm tham gia giải chạy. Vào cuối sự kiện, mỗi trại trẻ sẽ nhận được một khoản quyên góp dựa trên những gì chúng tôi nhận được từ Quý vận động viên

Andros The Lakes Race là một cuộc đua độc đáo ở Sài Gòn với sự kết hợp giữa các đoạn đường chạy bằng phẳng và các đoạn đường chạy địa hình. Quý vận động viên sẽ được khám phá Khu vực Hồ Đá tuyệt đẹp trong khuôn viên Làng Đại học Quốc Gia (20 minutes from District 2), nơi mà 5 hồ nước lộng lẫy cùng “trấn giữ” vùng đất này và là tuyến đường chạy trải dài từ cự ly 600m dành cho các bé đến cự ly chạy 25km.

Cuộc đua hướng đến niềm vui và sự gắn kết gia đình nhưng vẫn không kém phần kịch tính nhờ vào sự tham gia của rất nhiều vận động viên nổi tiếng.

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Meghann Rollinger

Hello. Is there a way I can still register one six year old?