Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
15/09/2024
Địa điểm:
Phố cổ Hà Nội, Hà Nội
Loading Map....
Techcombank Ha Noi Marathon 2024 - hanoi techcombank marathon 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Thành phố Hà Nội, thủ đô duy nhất của đất nước Việt Nam, sẽ được giới thiệu đến những người đam mê thể thao trong nước và quốc tế thông qua Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 3.

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của mùa 2, sự kiện sẽ bắt đầu với “Làng Marathon”, nơi diễn ra hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí và trải nghiệm dành cho cộng đồng thể thao cũng như mọi thành viên trong gia đình bao gồm các khu hội chợ sôi động với nhiều gian hàng thể thao đa dạng, trình diễn nhạc sống, đặc biệt, các buổi chia sẻ chuyên sâu về dinh dưỡng, kỹ thuật tập luyện marathon.

Với 2 ngày thi đấu chính, giải đấu sẽ bao gồm các cự ly: Marathon (42.195KM), Bán Marathon (21.1KM), 10KM, 5KM và Giải chạy Thiếu nhi dành cho các bé lứa tuổi từ 5 đến 14 tuổi.

Sự kiện không chỉ quảng bá hình ảnh Hà Nội nói riêng lẫn Việt Nam nói chung mà còn góp phần tuyên truyền cho lối sống khỏe mạnh, năng động đến với nhiều người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu Hà Nội như một điểm đến du lịch thể thao đầy triển vọng. Không có bất kì thành phố nào có thể so sánh được, một thành phố đã trải qua hơn 1,000 năm văn hiến, là nơi hòa quyện giữa sự lãng mạn trong văn học và các lịch sử hào hùng của dân tộc với một loạt các địa danh nổi tiếng từ hồ Hoàn Kiếm huyền thoại đến nơi an nghỉ vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam – Lăng chủ Tịch Hồ Chí Minh. Tất cả những điều này đã tạo nên những nét đặc trưng riêng của thành phố này và đã thu hút cùng như làm hài lòng các du khách thập phương trong suốt nhiều năm qua

Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Mạnh Gia Khang

BTC khi nào thì công bố đường chạy 2023 và đội ngũ Pacer thế?

Vũ

Bên mình muốn tài trợ thì liên hệ qua đâu nhỉ

Văn hoàng

Chạy 5km thì giải thưởng thế nào ? Bắt đầu chảy ở chỗ nào

Thảo Nguyễn Xuân

Cự li 21 km chạy vào giờ nào ? Có ghi nhận thành tích chạy cho ngườ cao tuổi không ?

Thảo

Cám ơn em. Danh sách các vận động viên và số BIB xem ở đâu ?