Cự ly:
1K , 5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
25/06/2023
Địa điểm:
Tam Kỳ, Quảng Nam
Loading Map....
Tam Ky Discovery Marathon 2023 - tam ky discovery marathon 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

iải chạy Tam Kỳ Discovery Marathon 2023 là sự kiện du lịch, thể thao và văn hóa mang sứ mệnh tuyên truyền, quảng bá du lịch, đặc biệt là Du lịch xanh; tạo điều kiện để du khách vừa chạy, vừa tham quan, vừa trải nghiệm, khám phá phong cảnh và đặc sản tỉnh Quảng Nam nói chung và Thành phố Tam Kỳ nói riêng.

Đến với giải đấu, ban tổ chức mong muốn vận động viên có thể xa rời đô thị với những tòa nhà chọc trời để đến với một nơi yên bình khiến tâm hồn có thể được chữa lành. Được bao trùm bởi khung cảnh mộc mạc, Tam Kỳ không hề bị thời gian lấy đi nét đẹp bình dị vốn có. Trên con đường chạy thẳng tắp của giải đấu, vận động viên có thể chiêm ngưỡng bình minh mọc lên từ bãi biển, hít thở không khí trong lành trên con sông yên ả, ngắm nhìn những bức họa tinh xảo được chăm chút bởi đôi bàn tay nghệ nhân,…. Những khung cảnh đẹp như tranh ấy sẽ trả lại cho tâm hồn cảm xúc chân thật nhất, bình yên nhất.

Ngày 24-25/6 này, hãy cùng đến với xứ Quảng để chạy và khám phá những vùng đất mới, thử những món ăn mới, gặp những bạn mới, tận hưởng thiên nhiên tuyệt diệu để rồi được kết nối với chính bản thân, tìm thấy những rung cảm nhiều màu sắc sâu thẳm trong tâm hồn.

Tam Kỳ Discovery Marathon 2023 – không chỉ là một giải đấu, đây còn là chinh phục một chân trời mới.

Tam Ky Discovery Marathon 2023 - tam ky marathon 2023 gia ve
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hồ Minh Thới

Tôi muốn tham gia quảng đường 21km