Cự ly:
5K , 10K , 21K
Thời gian:
28/07/2024
Địa điểm:
Vạn Phúc City, TP. Hồ Chí Minh
Loading Map....
Run To Heart 2024 - run to heart 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Từ ngày đầu là một giải chạy ra đời để tri ân các lực lượng phòng chống dịch covid 19, đến nay Run to Heart trở thành giải chạy thường niên với cộng đồng Runner TP. HCM và vùng lân cận.

Với thành phần BTC là những runner lâu năm trong cộng đồng chạy bộ, chúng tôi hiểu rõ Runner thực sự cần gì và Run to Heart phải làm gì.

Run to Heart với lợi thế về địa điểm tổ chức là Khu đô thị Vạn Phúc với cung đường chạy rộng rãi, bằng phẳng, thoáng đãng, khung cảnh đẹp, cung đường dài, dọc bờ sông và nhiều cây xanh.

Run to Heart được xem là 1 giải chạy thuận lợi để Runner chinh phục và đạt các mục tiêu cá nhân về thành tích (PR). Thực tế, đã có rất nhiều cá nhân có thành tích tốt nhất của mình tại giải đấu.

BTC Run to Heart mùa 3 trở lại và tự tin sẽ mang đến cho trải nghiệm thú vị nhất, đúng với tiêu chí “By runner, for runner”.

Nếu bạn đang tập luyện nghiêm túc thời gian qua và mong muống chinh phục những kỷ lục cá nhân mới, Run to heart sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua vào tháng 7 tới.

BTC Run To Heart 2024.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments