Cự ly:
3K
Thời gian:
23/04/2017
Địa điểm:
Khu đô thị Sala, TP. Hồ Chí Minh
Loading Map....
Run To Future 2017 - run to future 2017

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Run To Future là dự án chạy bộ từ thiện thường niên được tổ chức bởi JCI South Saigon với sự chỉ đạo và cố vấn từ JCI Vietnam và YBA – Hội Doanh nhân trẻ Saigon. Bên cạnh mục tiêu huy động các nguồn lực tài trợ từ xã hội để trao xe đạp và các suất học bổng cho các em học sinh nghèo ở các vùng khó khăn, JCI South Saigon mong muốn dự án Run To Future sẽ giúp lan tỏa tinh thần và thông điệp của dự án “Trẻ em là tương lai của xã hội” đến toàn thể cộng đồng.

Năm 2015, Run To Future đã diễn ra thành công tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với sự tham gia của hơn 3000 người chạy. Cùng với các nhà tài trợ, JCI South Saigon đã huy động được số tiền mặt tài trợ khoảng 427 triệu đồng cùng khoản tài trợ hiện vật khác lên đến 260 triệu đồng. Đây chính là nguồn tài trợ chính cho việc thực hiện dự án Build Your Future 2016 – dự án hướng nghiệp dành cho các em học sinh ở những vùng khó khăn.

Năm nay dự án Run To Future 2017 sẽ quay lại vào ngày 23/4/2017 tại khu Đô thị Sala quận 2. Thông tin chi tiết về dự án sẽ được cập nhật trực tiếp tại FanPage JCI South Saigon.

Hãy tham gia sự kiện Run To Future 2017 để có thể cùng JCI South Saigon giúp đỡ các em học sinh ở những vùng khó khăn viết tiếp những ước mơ tươi đẹp của mình nhé.

Doanh nghiệp và các đơn vị có nhu cầu liên hệ tài trợ hoặc tham gia chương trình cho tập thể, vui lòng liên hệ:

  • Trưởng ban tài trợ Ms.Yến: 0909550606
  • Mr. Phước Đức – 0968039939
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments