Cự ly:
5K , 10K , 21K
Thời gian:
16/06/2024
Địa điểm:
Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh Tỉnh Quảng Trị, Đông Hà
Loading Map....
Quảng Trị Marathon 2024 - quang tri marathon 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Không chỉ là một giải chạy, Quảng Trị Marathon 2024 là một hành trình xuôi dòng lịch sử với những chiến công của quân và nhân dân Việt Nam. Với 3 mốc cự ly 5KM, 10KM, 21KM, cung đường chạy sẽ đi qua những di tích lịch sử nổi bật như Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa Trang Đường 9, Trường Bồ Đề, Sông Thạch Hãn, và Tượng đài “Khát Vọng Thống Nhất Non Sông”. Đây là cơ hội để bạn ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp oai hùng của “đất Lửa” và hiểu rõ hơn về khát vọng hoà bình của dân tộc.

Với sự tổ chức và chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Trị cùng báo Nông Nghiệp Việt Nam, Quảng Trị Marathon 2024 hứa hẹn mang đến một giải chạy chuyên nghiệp và an toàn cho tất cả các vận động viên. Đặc biệt, toàn bộ doanh thu từ việc bán vé sẽ được quyên góp cho quỹ “Đền Ơn Đáp Nghĩa” để giúp đỡ cho những người có công, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, chăm lo đời sống cho thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Mạnh

Làm sao để đăng kí cho người dưới 16t ạ