Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
28/07/2024
Địa điểm:
Thành phố Đồng Hới, Thành phố Đồng Hới
Loading Map....
Quang Binh International Marathon 2024 - quang binh international marathon

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Quang Binh International Marathon 2024 là giải đấu Marathon do Sở VHTT Quảng Bình và Bolt Event phối hợp tổ chức, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh Quảng Bình năm 2024, như: 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình, 75 năm Ngày Quảng Bình quật khởi, 35 năm Ngày tái lập Tỉnh và kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập TP. Đồng Hới.

BTC Giải chạy Quốc tế Quảng Bình 2024 cam kết sẽ mang đến cho runners một giải đấu An toàn – Chất lượng và tràn đầy Cảm xúc thông qua việc trải nghiệm chạy dọc bờ biển tuyệt đẹp, kết hợp với khám phá các di sản thiên nhiên, các điểm du lịch nổi tiếng như: Tượng đài mẹ Suốt, Quảng Bình Quan, Thành cổ Đồng Hới, Nhà thờ Tam Hoa, Sông Nhật Lệ… . Song song với đó là cơ hội để các vận động viên cùng gia đình và bạn bè trải nghiệm xu hướng du lịch thể thao (sports-tourism) cũng như tận hưởng các ẩm thực đặc sắc của tỉnh Quảng Bình.

Một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn khi bạn cảm nhận trên từng bước chạy tại chính TP. Đồng Hới, Quảng Bình với 4 cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km.

Hãy đăng ký tham gia và trở thành một phần của Quang Binh International Marathon 2024 nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments