Cự ly:
6K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
10/03/2024
Địa điểm:
Phong Nha – Kẽ Bàng, Quảng Bình
Loading Map....
Quang Binh Discovery Marathon 2024 - quang binh discovery marathon 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

“Quang Binh Discovery Marathon 2024” (Lần thứ IV) quay trở lại và mang đến cho các VĐV những cung đường chạy đắm chìm trong không gian thiên nhiên hoang sơ đến lạ thường với không khí trong lành nhất, gần như toàn bộ cung đường chạy ở giữa một rừng nguyên sinh xanh thẳm màu lá và các dòng sông xanh ngọc chảy róc rách qua các hẻm đá.

Thuộc vùng đệm của Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, đến với thị trấn Phong Nha Kẻ Bàng là bạn đang mở cánh cửa bước vào Di sản thiên nhiên Thế giới giữa lòng đất nước Việt Nam tươi đẹp, bước vào hệ thống kiến tạo, hang động, sông ngầm, và hệ động thực vật kỳ vĩ độc đáo bậc nhất trên Thế giới. Cùng với sự mến khách, thân thiện của người dân địa phương, chắc hẳn màu xanh mát của núi rừng, của những dòng sông hay sự kỳ vĩ của những hang động sẽ khiến các vị khách phương xa lưu luyến chẳng muốn rời.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments