Cự ly:
80K , 30K , 15K , 60K
Thời gian:
31/12/2023
Địa điểm:
Tea Resort Frenn, Đà Lạt
Loading Map....
Prenn Trail Challenge 2023 - prenn trail challenge 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Prenn Trail Challenge là một giải đấu mới với cung đường hoàn toàn khác biệt, đầy trải nghiệm những điểm đặc sắc của Đà Lạt, Lâm Đồng. Với cung đường này, các runners có thể đi qua những rừng thông rào rạt, những con dốc đầy thách thức, trải nghiệm những đồi trà, cà phê vốn là đặc sản của vùng đất cao nguyên tuyệt đẹp này.

Các runners sẽ có dịp chinh phục khung cảnh đẹp tuyệt vời của đèo Prenn trước khi lên đỉnh cao nhất của đường chạy là đỉnh Pinhatt để có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu vực Prenn trên cao và có dịp tận hưởng cảm xúc khi chạy quanh khu vực Hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp vốn là một điểm đặc trưng của đường chạy này.

Prenn Trail Challenge hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đầy thử thách và đáng nhớ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để thưởng lãm đường chạy tuyệt vời này nhé.

Giải đấu được sự chỉ đạo của Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, thực hiện sự kiện bởi Unique Events & Media cùng đối tác địa điểm Tea Resort Prenn với các cự li 15km – 30km – 60km – 80km hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho các runners đón 1 năm mới theo một cách rất đặc biệt và đáng nhớ.

Prenn Trail Challenge 2023 - prenn trail challenge gia ve
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments