Cự ly:
5K , 10K , 21K
Thời gian:
01/11/2024 – 03/11/2024
Địa điểm:
Metropole Thủ Thiêm, TP. Hồ Chí Minh
Loading Map....
Pocari Sweat Run 2024 - pocari sweat run 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

POCARI SWEAT RUN VIỆT NAM 2024

THE METROPOLE THỦ THIÊM, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Ngày nhận Race Kit: 01 – 02/11 | Ngày chạy: 02 – 03/11

5 NĂM HÀNH TRÌNH – GO for the BETTER

Pocari Sweat Run Việt Nam 2024 (PSR 2024) hân hoan chào đón sự trở lại với chủ đề “GO for the BETTER”, đánh dấu cột mốc 5 năm đồng hành cùng cộng đồng đam mê chạy bộ. Hơn cả một giải chạy, Pocari Sweat Run là hành trình truyền cảm hứng, khích lệ mỗi runner chinh phục giới hạn bản thân và hướng đến lối sống khỏe mạnh và tích cực hơn.

Dù bạn là vận động viên dày dạn kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu hành trình chạy bộ, Pocari Sweat Run đều chào đón bạn. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn, thử thách bản thân và theo đuổi những mục tiêu mới.

Mỗi sải chân trên đường chạy là một minh chứng cho sự nỗ lực và quyết tâm của bạn. Dù là bước tiến nhỏ nhất, hãy ghi nhận và tự hào về những gì bạn đã đạt được. Pocari Sweat Run tôn vinh tinh thần thể thao và ý chí kiên cường của mỗi runner.

Pocari Sweat Run là nơi bạn kết nối với những người có cùng đam mê, động viên nhau tiến về phía trước. Hãy lan tỏa tinh thần tích cực, truyền cảm hứng cho những người xung quanh và cùng nhau tạo nên một cộng đồng runner gắn kết, mạnh mẽ.

Hơn cả một cuộc đua, đây là hành trình hướng tới phiên bản tốt đẹp hơn cho bản thân và cộng đồng. Hãy tham gia Pocari Sweat Run Việt Nam 2024 và cùng nhau “GO for the BETTER”.

Pocari Sweat Run 2024 - pocari sweat run 2024 gia ve
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments