Cự ly:
5K , 10K , 21K
Thời gian:
06/11/2022
Địa điểm:
Khu đô thị Sala, TP. Hồ Chí Minh
Loading Map....
Pocari Sweat Run 2022 - pocari sweat run 2022

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo,…

Khép lại một năm đầy biến động, Pocari Sweat Việt Nam đã mở màn với Virtual Race – Giải chạy ảo đầu tiên đến từ Pocari Sweat Run vào ngày 15/5/2022 vừa rồi với kết thúc tốt đẹp. Nối tiếp sự thành công, Pocari Sweat Run 2022 – Offline Race (PSR 2022-Offline) sẽ là một dịp tuyệt vời để bạn thay đổi lối sống, trở nên năng động và thể thao hơn thông qua những bước chạy đầy năng lượng. Năm nay, Pocari Sweat mang đến thông điệp “NO SWEAT NO GAIN” – Nỗ lực tạo nên kỳ tích, bắt đầu từ những thay đổi nhỏ, để kiến tạo nên những thành tựu lớn và nối tiếp sứ mệnh “Tất cả vì người chạy – All for runners”, PSR 2022-Offline mong muốn tạo ra một sân chơi cho tất cả những tín đồ yêu chạy bộ có thể gặp gỡ, giao lưu, và hơn hết là cùng nhau đồng lòng, vượt qua giới hạn bản thân tạo ra những chiến tích mới.

Đặc biệt hơn, PSR 2022-Offline lần này mang đến cơ hội gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao cho các con khi mở Gói vé 5KM dành cho trẻ từ 10 – 12 tuổi (*có người đủ 18 tuổi chạy kèm). Đây hứa hẹn sẽ là 1 trải nghiệm đáng nhớ vào cuối năm nay!

PSR 2022 tự hào là một giải chạy tầm cỡ quốc tế, không chỉ mang đến những cung đường chạy chuyên nghiệp, an toàn, trạm nước Pocari Sweat mát lạnh và bầu không khí sôi động mà còn có bộ Race kit chất lượng đang chờ đợi runner.

Gửi đến các runner của Pocari Sweat, hãy nhanh tay đăng ký, nhanh chân xỏ giày cùng Pocari Sweat Run 2022 – Offline Race lan tỏa thông điệp “NO SWEAT NO GAIN” phá vỡ rào cản, thành công chinh phục đường đua có 1-0-2 vào ngày 06/11 tại Sala, Tp. Thủ Đức nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments