Cự ly:
5K , 10K , 21K
Thời gian:
19/11/2023
Địa điểm:
Khu đô thị Sala, TP. Hồ Chí Minh
Loading Map....
Pocari Sweat Run 2023 - pocari sweat run vietnam 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

POCARI SWEAT RUN VIỆT NAM 2023

KHU ĐÔ THỊ SALA, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Ngày nhận Race kit: 18/11 | Ngày chạy: 19/11 | Giờ xuất phát (dự kiến): 5:15

Tiếp nối thành công ở năm 2022, Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 (PSR 2023) trở lại mùa giải thứ 4 với thông điệp “Go Sweat, Go Far” – Mỗi bước chạy nhỏ đều có thể tạo nên những kết quả phi thường.

  • Mỗi mùa giải trôi qua, chúng ta cùng nhau chứng kiến bao nỗ lực không ngừng từ các vận động viên để chinh phục mục tiêu và phá vỡ giới hạn.
  • Chúng ta cùng giữ vững sự kiên định, không bỏ cuộc, luôn hướng về phía trước để đạt được kết quả tốt hơn sau mỗi vạch đích.
  • Chúng ta cùng đồng hành và sát cánh như một cộng đồng chạy bộ mạnh mẽ, để không một ai phải lùi lại phía sau.

Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 tự hào là một giải chạy tầm cỡ quốc tế, với sứ mệnh “All For Runners – Tất cả vì người chạy”, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm chuyên nghiệp, an toàn nhất. Từ hệ thống đường chạy, trạm nước với tiêu chuẩn Nhật và bầu không khí sôi động hơn bao giờ hết! 

Hãy nhanh tay Đăng Ký PSR 2023 – “Go Sweat, Go Far”, lên dây cót tinh thần và sẵn sàng những bước chạy nhỏ nhất, để cùng chúng tôi tạo nên những thành tựu phi thường trong mùa giải lần này nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments