Cự ly:
5K , 10K , 21K
Thời gian:
10/12/2022
Địa điểm:
Đảo Cát Bà, Hải Phòng
Loading Map....
OneWay Marathon Cát Bà 2022 - oneway marathon cat ba scaled

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo,…

OneWay là giải chạy marathon được tổ chức thường xuyên bởi Tạp chí Điện tử Doanh nhân trẻ, Đài Tiếng nói Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần thi đấu với mong muốn tạo động lực cho mọi người vượt qua giới hạn của bản thân.

Giải chạy OneWay Cát Bà 2022 được tổ chức tại đảo Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Đến với cuộc thi, các vận động viên không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà còn mà còn có cơ hội khám phá những cung đường hoang sơ, hùng vĩ của đảo Cát Bà. Chúng tôi đã tạo nên nhiều cung đường cùng với nhiều loại địa hình khác nhau sẽ đưa bạn qua các địa điểm nổi tiếng như Núi Ngọc, Cát Tiên, Cái Bèo,.. để trải nghiệm thiên nhiên và người dân địa phương nơi đây.

Đến với OneWay, mỗi vận động viên không chỉ được phục vụ các dịch vụ du lịch đầy đủ tiện nghi, mà bạn còn được tận hưởng nền ẩm thực phong phú, đa dạng của địa phương.
Bạn đã sẵn sàng thử thách bản thân và trải nghiệm những cung đường mới cùng OneWay Cát Bà 2022 chưa? Hãy tham gia cùng chúng tôi!

Vận động viên sẽ chọn một trong ba cự ly thi đấu, bao gồm:

  • Milestone: 5km
  • Breakthrough: 10km
  • Half-marathon: 21km
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần đức tâm

Tôi đã chuyển tiền đăng ký Trần Đức Tâm
Chạy 5km
Ko thấy nhận dc phản hồi