Cự ly:
Oceanman 10K , Half Oceanman 5K , Sprint 2K , Oceanteams 3x800m , Oceankids 800m
Thời gian:
07/09/2024 – 08/09/2024
Địa điểm:
Alma Resort, Cam Ranh
Loading Map....
Oceanman Vietnam - Cam Ranh 2024 - oceanman cam ranh 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Giải bơi biển quốc tế OCEANMAN Cam Ranh Việt Nam 2024 được tổ chức tại Alma Resort Cam Ranh – khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại Bãi Dài, Cam Ranh, Việt Nam.

Nằm ở thiên đường ven biển đẹp như tranh, Alma Resort Cam Ranh mang đến những phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi hàng đầu và tầm nhìn hùng vĩ ra biển xanh ngọc bích. Alma Resort Cam Ranh sở hữu không gian kiến trúc độc đáo, hòa quyện tinh tế giữa nét hiện đại và truyền thống, tạo nên một tổng thể hài hòa và ấn tượng.

Với vị trí thuận lợi, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 10km, Alma Resort Cam Ranh là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và tham gia giải đấu.

Giải bơi biển quốc tế OCEANMAN Cam Ranh Việt Nam 2024 đồng hành cùng Alma Resort Cam Ranh để mang đến cho bạn một cuộc đua tuyệt vời tại thiên đường nhiệt đới này.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments