Cự ly:
45K , 7K , 15K , 25K
Thời gian:
08/10/2023
Địa điểm:
Núi Minh Đạm, Long Hải
Loading Map....
Minh Đạm Mountain Run Challenge 2023 - minh dam mountain run challenge 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Với thông điệp “Chạy trong hơi thở núi rừng – Run in mountain breath”, VĐV sẽ được trải nghiệm địa hình chạy đa dạng và thay đổi liên tục qua rừng trúc, rừng nguyên sinh, hang đá, bậc thang, đường đất… khi tham gia Minh Đạm Mountain Run Challenge 2023

Núi Minh Đạm với hơn 300 hang động lớn nhỏ, có độ cao 355m và sở hữu ba mặt hướng biển với cảnh quan thiên nhiên còn giữ nguyên nét hoang sơ. Đến với Minh Đạm Moutain Run Challenge 2023, VĐV sẽ được khám phá trọn vẹn núi Minh Đạm theo một cách hoàn toàn khác biệt. Những cung đường THUẦN TRAIL , HOANG SƠ là điểm nổi bật trên đường chạy.

Theo đó, VĐV sẽ được trải nghiệm thử thách vượt qua lần lượt 7 ĐỈNH của dãy núi Minh Đạm bao gồm: Hòn Đá Chẻ, Hòn Chóp Mao, Hòn Thung, Hòn Đá Dựng, Đỉnh Trương Phi, Đỉnh Bồng Lai, Núi Hàm Rồng với cung đường KHÔNG LẶP . Trên mỗi đỉnh VĐV có thể ngắm nhìn 360 độ toàn cảnh cung đường ROAD Minh Đạm với biển Long Hải, cánh đồng lúa An Nhứt và bức tranh làng quê thanh bình Long Mỹ ngay chân núi.

Địa hình trail đa dạng: rừng trúc, rừng nguyên sinh, hang đá, bậc thang, đường đất … thay đổi liên tục, chắc chắn sẽ là thách thức và sự kích thích đối với các VĐV chinh phục.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments