Cự ly:
5K , 10K , 21K , 42K
Thời gian:
16/07/2023
Địa điểm:
Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang
Loading Map....
Mekong Delta Marathon 2023 - mekong delta marathon 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Giải chạy lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – Mekong Delta Marathon 2023 quay trở lại với một mùa giải lên 4 nhiều hấp dẫn và ấn tượng hơn. Hành trình giải chạy 3 năm vừa qua có ý nghĩa vô cùng lớn đối với sự phát triển tích cực của tỉnh Hậu Giang nói riêng và vùng đất Chín Rồng nói chung.

Colorful Hau Giang là chủ đề mà Mekong Delta Marathon 2023 muốn hướng đến, nhằm tôn vinh những sắc màu trong đa dạng những giá trị về sự phát triển của Hậu Giang và ca ngợi cá tính riêng trong mỗi vận động viên tham gia giải.

Tiếp nối hành trình mang đến màu xanh cho Hậu Giang và chống biến đổi khí hậu, Save Mekong Delta – Mỗi Runner chạy – Một cây xanh được trồng tiếp tục là thông điệp chủ đạo. Chương trình thiết thực này giúp mỗi vận động viên trở thành một đại sứ hành động để toả sáng và đưa Hậu Giang phát triển hơn nữa.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Linh

Cự li 800m của acca bé có xếp giải ko ạ.