Cự ly:
5K , 10K , 21K
Thời gian:
18/08/2024
Địa điểm:
Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi
Loading Map....
Lý Sơn Half Marathon 2024 - ly son half marathon 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Lý Sơn Half Marathon 2024 là một trong những hoạt động thể thao được diễn ra tại huyện Đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi do UBND huyện Lý Sơn chỉ đạo thực hiện với kỳ vọng Lý Sơn Half Marathon sẽ trở thành giải chạy bộ thường niên và là sản phẩm đặc trưng của huyện đảo để thu hút những người yêu du lịch, yêu thể thao nói chung và yêu chạy bộ nói riêng. Không những thế, Lý Sơn Half Marathon còn là dịp để huyện đảo mang những hình ảnh về lịch sử, văn hóa truyền thống cùng các điểm du lịch, sản vật nổi tiếng đến gần hơn với bạn bè trong và ngoài nước. 

Hãy cùng nhau chạy với ánh mặt trời trên hòn đảo tiền tiêu của Tổ Quốc, cùng nhau khám phá một vùng đất chứa đựng những điều nhỏ bé phi thường, một vùng đất thấm đẫm sự hồn hậu của con người và cùng nhau kết nối sợi dây biển đảo – đất liền – một non sông vẹn tròn.

Lý Sơn Half Marathon 2024 - bang gia ve ly son marathon
Lý Sơn Half Marathon 2024 - cot ly son 1
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments