Cự ly:
5K , 10K , 21K
Thời gian:
24/08/2024
Địa điểm:
Huyện Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc
Loading Map....
Long An Half Marathon 2024 - long an half marathon 2024 scaled

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Sau hành trình chinh phục cánh đồng điện gió lớn nhất tại Quảng Bình trong năm 2022 và những bước chạy băng đồng quay về tuổi thơ ở Bình Dương 2023, GreenUP Marathon đã quay trở lại với tên gọi Long An Half Marathon 2024 mang đến những trải nghiệm mới lạ, thú vị hơn.

Với chủ đề “Vạch đích là nơi bắt đầu”, câu chuyện năm nay sẽ được viết tại vùng đất Cần Giuộc, tỉnh Long An, nơi dự kiến chào đón 4.000 chân chạy. Bên cạnh phong cảnh miền Tây sông nước hữu tình, những xóm làng quen thuộc như lu, kiệu, những chiếc cầu khỉ, vuông tôm và những rặng dừa nước xanh rì…Ngoài ra, các chân chạy còn được trải nghiệm nét đẹp đặc biệt của Cảng Quốc Tế Long An, đây chính là điểm kết thúc của các cung đường và cũng là nơi bắt đầu hội nhập, hợp tác – vươn ra biển lớn; sự kết thúc của một cuộc đua luôn là khởi đầu cho những chặng đường mới, như cách Coteccons đón nhận tuổi 20 với hành trình đến với hình ảnh “Industry Leader” và được công nhận trên trường Quốc tế.

Đường chạy thú vị, các hoạt động bên lề nhằm quảng bá nét đặc sắc của văn hoá bản địa cũng là điểm đặc biệt của giải chạy năm nay. Long An Half Marathon 2024 do Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons phối hợp cùng Sở Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch tỉnh Long An tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Coteccons.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments