Cự ly:
5K , 10K , 21K
Thời gian:
23/04/2023
Địa điểm:
TP. Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh City
Loading Map....
Lazada Run Vietnam 2023 - lazada run 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Là giải chạy đầu tiên được tổ chức bởi một nền tảng thương mại điện tử ở Đông Nam Á, Lazada Run khai mạc tại Việt Nam trong hai ngày 22-23/4 và lần lượt đi qua các quốc gia Philippines, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, trước khi khép lại với vòng chung kết tại Singapore – nơi tranh tài của các chân chạy nhanh nhất ở cự ly 21 km từng quốc gia.

Không chỉ khuấy động bầu không khí yêu thể thao và đam mê tập luyện, Lazada Run còn hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm mua sắm, giải trí sôi động trên suốt hành trình đua.

Lazada Run diễn ra trong hai ngày 22 và 23/4 tại TP.HCM – thành phố sôi động nhất cả nước và quy tụ hàng loạt giải chạy thú vị, hấp dẫn. Với tinh thần thêm khỏe đẹp vào cuộc sống cho mọi lứa tuổi, giải chạy có các hạng mục cự ly 5 km, 10 km và 21 km, diễn ra trong ngày 23/4. Một nội dung khác được chờ đợi không kém là cự ly 1,5 km dành cho gia đình (Family Run) khi bố hoặc mẹ chạy cùng trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 12, được tổ chức vào chiều ngày 22/4.

Để đăng ký tham gia, runner thực hiện một trong hai cách:

  • Cách 1: Tìm kiếm từ khóa “Lazada Run” trên ứng dụng Lazada, lựa chọn cự ly chạy phù hợp và đăng ký thông tin cá nhân.
  • Cách 2: Đăng ký trực tiếp bằng ứng dụng Lazada trên điện thoại theo đường dẫn https://lzd.co/LazadaRun.
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hung

Giải thường 1 2 3 và đường chạy từ đâu tới đâuu