Cự ly:
7K , 15K , 35K , 55K
Thời gian:
01/09/2024
Địa điểm:
Cao nguyên La Vuông, huyện Hoài Nhơn
Loading Map....
LaVuong Ultra Trail 2024 - lavuong ultra trail 2024

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

LA VUÔNG ULTRA TRAL (LVUT) là giải chạy địa hình với cự ly ultra đầu tiên tại khu vực Nam Trung Bộ, được tổ chức tại cao nguyên La Vuông, xã Hoài Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đến với LVUT, vận động viên sẽ được khám phá trọn vẹn khung cảnh hoang sơ của cao nguyên La Vuông hùng vĩ. Đặc biệt, không kém phần thử thách, cung đường LVUT có tổng độ cao lớn nhất với cùng cự ly trong các giải chạy địa hình hàng đầu Việt Nam.

Ở độ cao 700m so với mực nước biển, đây là nơi thời gian như ngừng trôi, nơi thực sự dành cho những người thích xê dịch, khám phá tự nhiên. Nơi bạn làm tươi mát tâm hồn, cảm nhận sương rừng, gió núi như xuyên qua hun hút, tìm lại sự thư thái hòa cùng thiên nhiên. Nơi những hộ dân thưa thớt xa xôi kết nối với nhau chỉ bằng những con đường mòn nhỏ cùng rất nhiều những con dốc lên xuống liên tục và đầy thử thách đang chờ bạn chinh phục.

Bạn sẽ chung đường với những đàn bò trên cao nguyên, ở một vài khu vực hẻo lánh hơn, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy bất kì ai khác ngoài những bạn chạy của mình. Cuộc đua thực sự là một cơ hội để khám phá những vùng đất còn ít người ghé thăm của miền Trung nắng và gió.

La Vuông Ultra Trail hứa hẹn mang đến bầu không khí chạy bộ tưng bừng và đặc biệt tại cao nguyên La Vuông – khu vực xuất phát và về đích của các cự ly.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments