Cự ly:
45K , 15K , 25K , 75K
Thời gian:
11/11/2023 – 12/11/2023
Địa điểm:
Đà Lạt, Đà Lạt
Loading Map....
Lâm Đồng Trail 2023 - lam dong trail 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Lâm Đồng Trail 2023 đã chính thức trở lại với mùa giải mới, với thông điệp xuyên suốt giải chạy là hành trình trở về với thiên nhiên. Lần đầu tiên tổ chức thu hút gần 2.000 Vận Động Viên chinh phục giới hạn của bản thân.

Chuyến hành trình Back To Nature có sẵn mọi thứ để bạn vượt qua và chinh phục giới hạn mới của mình trên đường chạy, đánh thức giác quan bởi cỏ cây, núi rừng, và để kết nối tới cá nhân yêu chạy bộ và hòa hợp với tự nhiên.

Đơn thuần bắt đầu từ sự yêu thích chạy bộ, song hành là niềm đam mê đi khắp nơi khám phá thiên nhiên tươi đẹp hùng vĩ của đất nước Việt Nam, chúng tôi – VietnamJoy là tập thể với mong muốn mang con người trở về với thiên nhiên. Qua những cung đường xuyên rừng, những cảnh thác đổ cheo leo hay những đỉnh núi xuyên mây huyền ảo sẽ mang lại những khung cảnh mới mẻ, những trải nghiệm thú vị. 

Chạy địa hình không chỉ là thử thách sự dẻo dai của cơ thể mà còn là thách thức lòng quyết tâm của bạn. Lâm Đồng Trail ra đời – đánh dấu là sự kiện mở đầu cho chuỗi các giải chạy của VietnamJoy trong tương lai. Hi vọng rằng tiết trời se lạnh, sương mù tinh khiết, rừng thông bạt ngàn và dòng suối ngọt mát của cao nguyên Lâm Đồng sẽ để lại một dấu ấn trong lòng các vận động viên tham gia giải chạy lần này nhé!

Cung đường của Lâm Đồng Trail 2023 có độ dốc không quá lớn, đây sẽ là một cuộc dạo chơi để bạn có cơ hội được thưởng thức cảnh đẹp của vườn quốc gia đầu tiên tại Việt Nam với Hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các Vận Động Viên có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động sinh thái từ đó nâng cao kiến thức về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên.

Lâm Đồng Trail 2023 - lam dong trail 2023 gia ve
Subscribe
Notify of
guest
8 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Huynh

45 km xuất phát mấy giờ? giới hạn tối đa bao nhiêu tiếng vậy bạn?

Nguyễn Minh Đức

kids trail 5km giới hạn độ tuổi bao nhiêu vậy ạ

Lý Minh Dương

Em ở vũng tàu chạy đuoc không anh

Thiện

Tôi đăng ký 10m giờ muốn đổi sang 21km được không? Xin trợ giúp. Thanks