Cự ly:
45K , 15K , 25K , 75K
Thời gian:
08/11/2024 – 10/11/2024
Địa điểm:
Đà Lạt, Đà Lạt
Loading Map....
Lâm Đồng Trail 2024 - event lam dong trail 2024 banner

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Khi bình minh bừng sáng trên những đỉnh đồi của cao nguyên Lâm Đồng, Lâm Đồng Trail 2024 bắt đầu với một lời hẹn – “Lời Hẹn” của những trái tim yêu thiên nhiên, của những “đồng run” đam mê và cháy bỏng. “Lời Hẹn” ở đây không chỉ là một sự cam kết, mà còn là tiếng gọi của tình yêu, sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên trong mỗi nhịp chạy, mỗi hơi thở, mỗi tia nắng sớm mai. 

Chúng ta không chỉ chạy với mục tiêu về đích, mà chạy để cảm nhận, để sống hết mình với mỗi khoảnh khắc. Bởi mỗi bước chân không chỉ là việc vượt qua những con dốc, mà còn là việc chạm đến trái tim mảnh đất này, nghe nhịp đập hòa quyện cùng thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ cũng như với văn hoá truyền thống của con người Đà Lạt, Lâm Đồng. 

Đến với Lâm Đồng Trail 2024 – Back To Nature, mỗi vận động viên không chỉ là người chinh phục những cung đường, mà còn là người gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ này. Mỗi bước chân chạm nhẹ nhàng trên đất mẹ, là một “Lời Hẹn” với đất trời thiên nhiên, một cam kết bảo vệ và phục hồi văn hoá truyền thống. 

Và trong hành trình này, chúng ta không chỉ gặp gỡ, chia sẻ với những người đồng cảm, mà còn kết nối với chính mình, với những giá trị sâu kín nhất trong tâm hồn. “Lời Hẹn” là một chuyến đi “Về Với Thiên Nhiên”, một hành trình khám phá sức mạnh nội tại và tìm kiếm ý nghĩa thực sự của việc sống và yêu. 

Lâm Đồng Trail không chỉ là một giải chạy, mà là một lễ hội của tình yêu, sự kết nối, và lòng biết ơn sâu sắc đối với thiên nhiên. Đó là nơi mỗi bước chạy vang lên như lời ca, mỗi hơi thở là bản hùng ca về tình yêu với thiên nhiên và văn hoá truyền thống địa phương. Chúng tôi mời bạn đến với Lâm Đồng Trail 2024 – Về với Thiên Nhiên, để cùng chúng tôi viết nên những lời hẹn không bao giờ phai mờ. 

Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Huỳnh Minh Trí

Xin hỏi, Lâm Đồng Trail 2024 có giải thưởng cự ly 15km theo nhóm tuổi không?

Huynh

45 km xuất phát mấy giờ? giới hạn tối đa bao nhiêu tiếng vậy bạn?

Nguyễn Minh Đức

kids trail 5km giới hạn độ tuổi bao nhiêu vậy ạ

Lý Minh Dương

Em ở vũng tàu chạy đuoc không anh

Thiện

Tôi đăng ký 10m giờ muốn đổi sang 21km được không? Xin trợ giúp. Thanks