Cự ly:
1K , 5K , 10K , 21K
Thời gian:
03/12/2023
Địa điểm:
Ciputra Club, Hà Nội
Loading Map....
Song Hong Half Marathon 2023 - song hong half marathon 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Một trong những giải chạy lâu đời và đáng mong đợi nhất đã quay trở lại, với tên nguyên bản: SONG HONG HALF MARATHON lần thứ 14!

Những runner tại Hà Nội thời kỳ đầu những năm 2010 sẽ không thể nào quên được những ký ức thật phấn khích của SONG HONG HALF MARATHON, một giải chạy đơn sơ và ấm cúng được tổ chức vào mùa đông cuối mỗi năm. Với quy mô nhỏ, không khí ấm cúng gia đình và ý nghĩa bảo vệ động vật hoang dã, SONG HONG HALF MARATHON là một lựa chọn tuyệt vời để kết thúc một năm chạy bộ đáng nhớ với đầy những kỷ lục cá nhân (PR). Dù bạn đã từng tham gia SONG HONG HALF MARATHON hay mới bắt đầu tập chạy, chạy bộ trong cung đường xanh mát nằm hoàn toàn trong Khu Đô Thị Quốc Tế Ciputra cũng là một trải nghiệm mà bạn nên thử!

Các cự ly năm nay bao gồm:

  • 21K Half Marathon
  • 10K Challenge
  • 5K Family Run/Walk
  • 1K Kids Dash

Số lượng đăng ký có hạn! Hy vọng sẽ gặp các bạn tại vạch xuất phát!

———-

www.HanoiHalfMarathon.com

Race Date: 03/12/2023

One of the longest-standing and most anticipated running races has returned, with its original name: the 14th edition of SONG HONG HALF MARATHON!

Runners in Hanoi during the early 2010s will never forget the exciting memories of the SONG HONG HALF MARATHON, a simple and cozy race held in winter each year. With a small scale, a cozy family atmosphere, and the significance of protecting wildlife, the SONG HONG HALF MARATHON is an excellent choice to end a memorable year of running with personal records (PR). Whether you have participated in SONG HONG HALF MARATHON before or are just starting to train, running in the cool and green surroundings entirely within the Ciputra International City is an experience you will never forget!

The following distances are offered this year:

 • 21K Half Marathon
 • 10K Challenge
 • 5K Family Run/Walk
 • 1K Kids Dash

– 500m Kids Dash

Spaces are limited! Hope to see you all at the start line!

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Đào Tấn

Muốn tài trợ Nước tinh khiến mà không liên hệ được.

Nguyễn Xuân Thảo

Còn chỗ chạy cự li 21 km không em ?