Cự ly:
6K , 12K , 21K , 42K
Thời gian:
08/10/2023
Địa điểm:
Đồng Văn, Hà Giang
Loading Map....
Ha Giang Discovery Marathon 2023 - ha giang discovery marathon 2023

Yêu Chạy Bộ không phải là đơn vị tổ chức bất kỳ giải chạy nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp Ban Tổ Chức giải cho mục đích tài trợ, quảng cáo, kiện cáo, không nhận được email, vâng vâng và vâng vâng…

Giải chạy Ha Giang Discovery Marathon 2023 được tổ chức bởi UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty CP Đường Đua Mới (Race Jungle) có chuyên môn tổ chức các giải chạy chuyên nghiệp trong nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến với Hà Giang vào tháng 10, bên cạnh việc được chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên nơi địa đầu tổ quốc, các Vận động viên còn có cơ hội được đắm chìm trong màu tím mộng mơ của những tham hoa tam giác mạch phủ kín cao nguyên đá.

Nằm ở phía bắc của Hà Giang, gần biên giới Việt Nam-Trung Quốc, đỉnh đèo của Mã Pì Lèng – nơi cao nhất của Cung đường Hạnh phúc, đoạn đường tuy không dài nhưng đủ để trở thành con đường hiểm trở bậc nhất các loại đèo. Lọt thỏm giữa thung lũng với bốn bề núi đá bao bọc xung quanh, cao nguyên này là một nơi rất lý tưởng để leo núi, đây cũng là nơi mà các dãy núi hùng vĩ thách thức tinh thần của bạn một cách thực sự.

Là một giải chạy Marathon song các Vận Động Viên sẽ được đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng của mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc khi tháng 10 về cùng sắc hồng tím của hoa tam giác mạch. Với elevation gain/loss khoảng 1000/1300, các Vận Động Viên cự ly HM và FM chắc chắn sẽ có một cuộc đua vừa sức và rất đáng nhớ.

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
mới nhất
cũ nhất nhiều vote nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Quân

Cho hỏi giải 2019 bấm link đk không dc, giải này mình có tổ chức ko ạ ?

Hai yen

bạn ơi giờ đăng ký được không mà mình click vào link mấy hôm nay đều không được

Nguyễn Hữu Trinh

Chào anh chị
Tôi muốn đăng kí chạy 5km ngày 30/4/2017 – Hà Giang.
Xin vui lòng hướng dẫn để được đăng kí.
Xin cảm ơn!